Tải miễn phí Architecture for the Arts tại Sách Adimanolo


Mô tả ngắn về Architecture for the Arts tại Sách Adimanolo

Architecture for the Arts đã cập nhật link sách với nhiều định dạng khác nhau

Review về Architecture for the Arts tại Sách Adimanolo

Architecture for the Arts - Phòng trưng bày De Santos & Sicardi là một cuốn sách độc đáo trình bày chi tiết quá trình tư duy và thiết kế đằng sau hai phòng trưng bày nghệ thuật thương mại, từng đoạt giải thưởng và được xuất bản thường xuyên. Cuốn sách này khám phá nhiều điểm đối lập giữa hai dự án, sự liên quan của chúng như một phần của cảnh quan kiến trúc đặc biệt của Houston và cam kết của kiến trúc sư trong việc tạo ra không gian để xem và tôn vinh nghệ thuật.

Architecture for the Arts

Architecture for the Arts – De Santos & Sicardi Galleries is a unique book that details the thinking and design process behind two, multiple award-winning and frequently published, commercial art galleries. This book explores the numerous counterpoints between the two projects, their relevance as part of Houston’s distinctive architectural landscape, and the architect’s commitment to creating space to view and celebrate art. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Architecture for the Arts trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Architecture for the Arts từ ngày 11-05-2023 - 10-06-2023

Chi Tiết Architecture for the Arts