Đây là cuốn sách do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với một số chuyên gia đại diện cho một số cơ quan có liên quan tổ chức biên soạn và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã cho ra mắt bạn đọc vào tháng 8/2013. Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa..

(3) Hỏi - Đáp về xây dựng và phát triển các lĩnh vực liên quan đến biển, đảo Việt Nam. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!.

Nội dung cuốn sách gồm 03 phần:

100 Câu Hỏi - Đáp Về Biển, Đảo Dành Cho Tuổi Trẻ Việt Nam

(1) Hỏi - Đáp về vị trí, vai trò và tiềm năng của biển, đảo Việt Nam. Tại sao.

Cuốn sách sẽ giúp tuổi trẻ nước ta hiểu thấu đáo các vấn đề về tài nguyên và môi trường biển; về không gian biển, đảo của đất nước; về chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia đối với các vùng biển, đảo; về chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước ta đối với những vấn đề biển, đảo và Biển Đông. Sao anh lại đến đây.

Trên cơ sở những nhận thức đúng đắn, đầy đủ và sâu sắc, những người Việt Nam trẻ tuổi sẽ là những sứ giả tạo nên sự kết nối, sức lan tỏa trong toàn xã hội, thúc đẩy, tạo nên những hành động thiết thực trong cộng đồng, vì biển, đảo quê hương. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

(2) Hỏi - Đáp về các vấn đề liên quan đến các quyền và bảo vệ các quyền của Việt Nam trong Biển Đông. Cũng vui mà đúng không?.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu 100 Câu Hỏi - Đáp Về Biển, Đảo Dành Cho Tuổi Trẻ Việt Nam này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông
 • Kích thước: Đang cập nhật
 • Công ty phát hành: NXB Thông tin Truyền thông
 • SKU: 2382940045203
 • Ngày xuất bản: 08-2014

 • ly hôn thần vụ quang ebooknhật minano nihongotoán 11 pdfrohto health scienceáo trắng số 7 2017game vòng quanh thế giớihoc tieng viet lop 2sách xác suất sinh họcđông hồ restaurant

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM