Phần thứ hai với tên gọi “Thì ra là thế” sẽ là phần giải thích cho những câu hỏi nêu ra một cách cực kỳ ngắn gọn và dễ hiểu, giúp các em hiểu được cốt lõi của vấn đề, Tại sao. Và cuối cùng là phần “Kiểm tra bạn” với những câu hỏi sát nội dung của phần “Thì ra là thế” sẽ giúp các em kiểm tra, nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn những thông tin kiến thức vừa khám phá. Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi..

Với nội dung đa dạng, kết cấu mạch lạc, hình thức trình bày đẹp, chúng tôi hi vọng bộ sách sẽ là người bạn thân thiết của các em, là hành trang đầu đời mở ra cánh cửa đến với thế giới rộng lớn, xây dựng những nền tảng vững chắc cho cuộc sống của các em sau này. Ai mà biết được ?.

Bộ sách 101 điều em muốn biết đề cập đến những câu hỏi gần gũi với lứa tuổi học sinh như: Trái đất ra đời từ khi nào? Tại sao lại có bốn mùa trong năm? Sóng thần hình thành như thế nào? Rết có bao nhiêu chân?.., Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Đúng như tên gọi của bộ sách, mỗi chủ đề sẽ bao gồm 101 câu hỏi, đồng nghĩa với 101 điều mà các em muốn biết, mỗi câu hỏi lại được kết cấu bởi ba phần rõ ràng, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Phần đầu là phần tranh truyện với cách dẫn dắt vấn đề thú vị, gần gũi, kèm theo những tranh vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, nhằm tạo cho các em một tâm trạng thoải mái và làm tăng hứng thú khi đọc sách. Quả thực mình không thể ngờ được.

Cuộc sống và những điều kỳ diệu xung quanh đều khiến trẻ nhỏ vô cùng tò mò và hiếu kỳ, Cô ta là ai vậy?. Hẳn những bậc làm cha mẹ không ít lần bối rối khi con mình có những câu hỏi “Vì sao? Tại sao?”, một số câu đơn giản chúng ta có thể trả lời ngay cho trẻ, nhưng một số câu khó, phức tạp thì sẽ không dễ giải đáp cho trẻ hiểu ngay được. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Cuộc Sống Muôn Màu

Hơn nữa, với những trẻ đang ở độ tuổi đến trường, đã biết đọc viết thì việc phải đọc những cuốn bách khoa tri thức vừa dày vừa khô khan, mang tính khoa học thuần túy sẽ dễ làm các em cảm thấy nhàm chán, A! Chính là lúc này đây!. Hiểu được đặc điểm tâm lý đọc sách và nhu cầu tìm hiểu kiến thức của các độc giả nhỏ, chúng tôi đã cho ra đời bộ sách 101 điều em muốn biết, kết hợp một cách hoàn hảo những kiến thức mà trẻ hiếu kỳ với những bức tranh minh họa sinh động, thú vị, chắc chắn sẽ lôi cuốn các em trong quá trình khám phá thế giới muôn màu qua bộ sách, A! Chính là lúc này đây!. Bộ sách gồm bảy chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Địa lý tự nhiên, Vũ trụ diệu kỳ, Cơ thể người, Khoa học và cuộc sống, Cuộc sống muôn màu. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc 101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Cuộc Sống Muôn Màu này vậy.
 • Số trang: 108
 • Kích thước: 17 x 23 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2522893629369
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Bàng
 • Tác giả: Lưu Sướng

 • các loại cò ở việt namgiải pháp khủng hoảng kinh tế 2008phạm xuân ẩn điệp viên hoàn hảosự đã rồi anh ngồi anh hát lutruyện bé trứngtruyện chuột típ không muốnbài tập toán lớp 6quận chúa anh nguyênnghìn lẻ một đêm pdf

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM