101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Vũ Trụ Diệu Kỳ

Cuộc sống và những điều kỳ diệu xung quanh đều khiến trẻ nhỏ vô cùng tò mò và hiếu kỳ, Cơ mà nó rất hay và chính xác1. Hẳn những bậc làm cha mẹ không ít lần bối rối khi con mình có những câu hỏi “Vì sao? Tại sao?”, một số câu đơn giản chúng ta có thể trả lời ngay cho trẻ, nhưng một số câu khó, phức tạp thì sẽ không dễ giải đáp cho trẻ hiểu ngay được. Đã qúa rõ ràng rồi..

Phần thứ hai với tên gọi “Thì ra là thế” sẽ là phần giải thích cho những câu hỏi nêu ra một cách cực kỳ ngắn gọn và dễ hiểu, giúp các em hiểu được cốt lõi của vấn đề, Cậu biết , mau nói đi. Và cuối cùng là phần “Kiểm tra bạn” với những câu hỏi sát nội dung của phần “Thì ra là thế” sẽ giúp các em kiểm tra, nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn những thông tin kiến thức vừa khám phá. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Hơn nữa, với những trẻ đang ở độ tuổi đến trường, đã biết đọc viết thì việc phải đọc những cuốn bách khoa tri thức vừa dày vừa khô khan, mang tính khoa học thuần túy sẽ dễ làm các em cảm thấy nhàm chán, Có thể có mà cũng có thể không.. Hiểu được đặc điểm tâm lý đọc sách và nhu cầu tìm hiểu kiến thức của các độc giả nhỏ, chúng tôi đã cho ra đời bộ sách 101 điều em muốn biết, kết hợp một cách hoàn hảo những kiến thức mà trẻ hiếu kỳ với những bức tranh minh họa sinh động, thú vị, chắc chắn sẽ lôi cuốn các em trong quá trình khám phá thế giới muôn màu qua bộ sách, Có thể có mà cũng có thể không.. Bộ sách gồm bảy chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Địa lý tự nhiên, Vũ trụ diệu kỳ, Cơ thể người, Khoa học và cuộc sống, Cuộc sống muôn màu. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp..

Bộ sách 101 điều em muốn biết đề cập đến những câu hỏi gần gũi với lứa tuổi học sinh như: Trái đất ra đời từ khi nào? Tại sao lại có bốn mùa trong năm? Sóng thần hình thành như thế nào? Rết có bao nhiêu chân?.., Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Đúng như tên gọi của bộ sách, mỗi chủ đề sẽ bao gồm 101 câu hỏi, đồng nghĩa với 101 điều mà các em muốn biết, mỗi câu hỏi lại được kết cấu bởi ba phần rõ ràng, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Phần đầu là phần tranh truyện với cách dẫn dắt vấn đề thú vị, gần gũi, kèm theo những tranh vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, nhằm tạo cho các em một tâm trạng thoải mái và làm tăng hứng thú khi đọc sách. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

Với nội dung đa dạng, kết cấu mạch lạc, hình thức trình bày đẹp, chúng tôi hi vọng bộ sách sẽ là người bạn thân thiết của các em, là hành trang đầu đời mở ra cánh cửa đến với thế giới rộng lớn, xây dựng những nền tảng vững chắc cho cuộc sống của các em sau này. Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc..

Bạn có thể đọc 101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Vũ Trụ Diệu Kỳ khi đang làm xào, nướng, theo hoặc nhận. Còn mình thì thích đọc khi đang trả lời.
 • Số trang: 108
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Kích thước: 17 x 23 cm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • SKU: 2521138514538
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Bàng

 • đề thi tiếnglet's talk 1 tapescript pdfdan hinh trang phuc cho công chua tâp1giải bài tập vật lý lớp 12 bài 12siêu nhân robotđại bàng biểnbeloved là gìthực đơn món ăn hàng ngày trongdạy trẻ cách sử dụng tiền

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM