Bạn hãy giúp bé lưu giữ những kí ức trẻ thơ trong "5 năm đầu đời của bé" nhé!

Nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ trong những năm tháng đầu đời là điều hết sức quan trọng.Ngoài việc phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn còn phải biết tự mình đánh giá đúng - sự phát triển của trẻ, nhận ra những sai lệch dù là nhỏ nhất so với tiêu chuẩn. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

Trong năm đầu tiên chào đời, rất nhiều điều kỳ diệu mang tính chuyển biến quyết định xảy ra ở trẻ em như trẻ tăng gấp 3 cân nặng so với khimới sinh, trẻ chuyển từ lẫy, bò sang đi đứng, chạy nhảy, từ bập bẹ sang nói, hát. Không , cảm ơn.

Từ khi chào đời đến khi bắt đầu đi học, cuốn sách ảnh đẹp đẽ này sẽ là vật kỷ niệm quý giá của bé trong những năm tháng đầu đời. Em không biết.

Mời các bạn đón đọc!

Các giai đoạn quan trọng đầu đời xảy ra trong thời điểm linh hoạt; tuy nhiên nghiên cứu cũng chỉ ra là trong thời đoạn nhất định, phụ huynh sẽ quan sát thấy được những chuyển biến trong khả năng của trẻ, Ổn chứ nhỉ. Nên lưu ý rằng không có một thời điểm nào nhất định để trẻ biểu lộ sự tiếp thu các khả năng, và thời gian để phát triển “bình thường” cũng rất khác nhau đối với mỗi trẻ vì mỗi đứa trẻ phát triển và điều chỉnh để tương thích với xã hội bên ngoài theo nhịp riêng của chính mình. Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

Điều ngạc nhiên là trẻ sớm có thể hiểu được ngôn ngữ trước khi trẻ học nói: đến tháng thứ 6 là trẻ có thể ý thức về tên gọi cũng như bản thân là một cá nhân độc lập.Sự phát triển của khả năng ngôn ngữ song hành với sự phát triển của các mối quan hệ xã hội, Quen với điều đó đi!. Não bộ là nơi tiếp nhận, hình thành ngôn ngữ, và trẻ em ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng đều tiếp thu ngôn ngữ theo cùng một cơ chế như nhau, sự phát triển của kỹ năng này lại là tiền đề cho sự phát triển của kỹ năng kia: như kỹ năng xã hội và cảm xúc phát triển cùng với sự vận động, kỹ năng giao tiếp hoàn thiện cùng với tư duy. Anh đang làm cái quái gì thế..

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu 5 Năm Đầu Đời Của Bé này vậy.
 • Ngày xuất bản: 03-2012
 • Kích thước: 19.5 x 26.5 cm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • SKU: 2601790021015
 • Tác giả: First News
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
 • Số trang: 185

 • thịnh vượng tài chính tuổi 30 tikitài liệu luyện dịchnhững câu nói hay trong đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quêngiải bài tập tiếng việt lớp 3 tập 1kiểm tra chương 2 số học 6đinh liễndạy con không quát mắngđọc ngàn năm áo mũ99 việc cần làm trước khi tốt nghiệp đại học

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM