Nếu như người làm việc không tích cực chủ động đối với công việc, không hết lòng với trách niệm của mình, thì cá nhân cũng như công ty sẽ không thể phát triển, Tôi không thích điều này!. Trong đó cũng không thể thiếu động lực sáng tạo mới mẻ, tinh thần vì công ty mà lập thành tích, Tôi không thích điều này!. Hoặc nhân viên làm việc qua loa, không thành tâm cố gắng thì cũng là vô ích. Cũng chẳng được bao lâu!.

Điều quan trọng nhất trong công việc là hoàn thành nhiệm vụ được giao, Tại không không chứ?. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng làm được điều này, Tại không không chứ?. Ngược lại chúng ta cứ luôn than phiền rằng sự việc không xảy ra theo ý muốn của mình, Tại không không chứ?. Họ là một trong rất nhiều người không biết cách làm việc cũng như không biết cách hoàn thành công việc. Cũng vui đấy!.

Khi bắt đầu làm một việc, chúng ta cần có quyết tâm và có lòng nhiệt thành, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Nhưng để hoàn thành công việc bạn cần phải có nghị lực vững vàng, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Nếu thiếu lòng nhiệt thành thì công việc sẽ không tiến triển được, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Nhưng chỉ có lòng nhiệt thành mà không có  nghị lực và bền chí thì cũng không thể hoàn hành công việc. Trời đất ơi.

Việc quản lý sắp xếp một tổ chức làm việc hiệu quả không phải dễ dàng, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Bạn cần phải có ý thức và duy trì thói quen tốt của mình, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Đó là thói quen và ý thức làm việc đến nơi đến chốn, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Điều này cần phải có sự huấn luyện và bồi dưỡng lâu dài. Trời đất ơi.

9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc

Nói chung, mỗi nhân viên đều có một khoảng thời gian trì trệ đó sẽ tạo thành một khoảng cách giữa cá bộ phận trong công ty, Ngon phết nhỉ. Mọi người thường oán trách tiền lương của mình quá thấp, Ngon phết nhỉ. Họ than phiền những công ty Trung Quốc không tìm được cách hoà nhập với thế giới, Ngon phết nhỉ. Các giám đốc luôn hy vọng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, nhưng họ lại không ý thức được rằng chỉ cần sai một li thì sẽ đi một dặm. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên..

Những đặc tính tốt cho công việc được đề cập đến trong sách này là: mục tiêu rõ ràng, ý chí kiên định, tích cực chủ động, nghiêm túc chấp hành, tận tâm tận lực, tràn đầy sự nhiệt tình, vạch kế hoạch thời gian, coi trọng hiệu suất, chú trọng từng chi tiết nhỏ, không được xem thường mối quan hệ với mọi người, khống chế hành vi nâng cao tố chất, đòi hỏi sự hoàn mỹ v.v… Đây là những nguyên tắc giúp bạn hoàn thành công việc đến nơi đến chốn, Đau đơn quá. Quyển sách này gửi gắm đạo lý vào từng câu chuyện, để chúng ta dễ nhận ra nội dung chủ yếu, Đau đơn quá. Việc còn lại của chúng ta là phải cố gắng sáng tạo ra cái mới bằng nội lực của chính bản thân mình. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Bạn có thể đọc 9 Phương Cách Hoàn Tất Công Việc khi đang làm kiếm được, gởi, sản xuất hoặc căng ra. Còn mình thì thích đọc khi đang ca.
 • SKU: 2422851638924
 • Số trang: 288
 • Kích thước: 12.5 x 20.5 cm
 • Ngày xuất bản: 06-2008
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
 • Tác giả: Từ Ban Học
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn

 • đạn lạc phimtìm về sức mạnh vô biên audiođặc điểm vốn từ của trẻ mẫu giáodu thái hoa wattpadcảm nhận vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổshin cậu bé bút chì tập 8chiếc lá cuối cùng bảo yếntải truyện xin lỗi em chỉ là concổ tích loài vật

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM