Trước tiên, nguyên nhân khiến người Nhật khi học tiếng Anh luôn cảm thấy mình kém, bởi vì “tôi vẫn không thể nói tốt những điều về bản thân mình”, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Và nguyên nhân của việc này lại chính là hầu như chúng ta không có cơ hội để sắp xếp và đưa ra các thông tin về bản thân mình, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Như là một giải pháp hoàn hảo cho hai vấn đề “sắp xếp và đưa ra” ở trên, cuốn sách này sẽ đưa ra những chủ đề quan trọng mang hai đặc trưng lớn.
Đặc trưng thứ nhất là cuốn sách được biên soạn để các bạn có thể tự giao tiếp được khi ra nước ngoài, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Về điểm này, điều đặc biệt được đưa vào cuốn sách này đó là “nuôi dưỡng năng lực sắp xếp thông tin về bản thân mình và đưa ra các nội dung đã sắp xếp đó”, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Cùng với rất nhiều những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này chúng ta sẽ cùng ghi chép lại những điều về bản thân bạn bằng chính ngôn từ của bạn vào phần “ghi chép”, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Sẽ có phần giấy trống của mục “ghi chép” để các bạn có thể làm công việc này, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Ngoài ra trong phần luyện nghe sẽ
có các câu hỏi liên quan tới bản thân các bạn được phát âm bằng tiếng Anh của người bản xứ, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Các bạn hãy xem như mình đang nói chuyện với một người bản xứ và trả lời các câu hỏi này trong vòng 5 giây, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Thông qua phần luyện tập này cuốn sách muốn rèn luyện cho các bạn khả năng đàm thoại tiếng Anh thực tế như là bạn đang sống ở nước ngoài. Điềuđó không đúng sự thật..

Trước tiên, thông qua mỗi bài của cuốn sách chúng tôi rất mong các bạn sẽ mình” trong mỗi một tình huống cụ thể, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Nếu không nắm vững bước này thì chắc chắn trong những tình huống khẩn cấp, tiếng Anh của chúng ta không thể bật ra một cách tự nhiên và trôi chảy được.
Đặc trưng thứ hai, khác với những cuốn sách luyện tập tiếng Anh từ trước đến nay thì cuốn sách này áp dụng các phần luyện tập để bạn có thể phát triển các đoạn hội thoại nhiều hơn nữa, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Phần luyện tập của cuốn sách không đơn thuần chỉ là việc rèn luyện các trả lời một câu hỏi mà xa hơn thế nữa, ngay cả khi bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên thì câu hỏi tiếp theo sẽ được đưa ra, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Bằng việc lặp lại bài tập câu hỏi ở bước hai này chúng tôi hy vọng các năng lực đối ứng của các bạn sẽ tiến xa hơn, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Không chỉ là khả năng phản xạ mà xa hơn thế nữa nếu các bạn độc giả có thể chủ động hơn trong việc học tiếng Anh của mình thì chúng tôi- những người biên soạn cuốn sách này sẽ vô cùng vui mừng.
Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới giám đốc Amaya Shuhei, bà Yoko Kageyama, phụ trách biên tập Umemura Tomomi cùng tất cả các cộng sự khác đã nỗ lực giúp tôi có thể biên soạn và xuất bản cuốn sách này. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

Khi đi ra nước ngoài, so với những những người không nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ khác thì người Nhật luôn tự nhận thức sâu sắc về việc mình không thể nói được tiếng Anh, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Bạn cũng đã mua khá nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh, học và luyện tập rất nhiều lần các cụm từ tiếng Anh nhưng rồi mãi vẫn không thể nói tốt được, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Cho đến bây giờ có lẽ vẫn còn rất nhiều người vẫn đang mang những nỗi phiền não như vậy, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Bạn đã rất nỗ lực vậy mà tại sao kết quả vẫn chỉ dừng ở mức như vậy? Câu trả lời đó là “Thực tế, các bạn vẫn đang cố gắng ghi nhớ rất nhiều những cụm từ vựng không có liên quan gì tới bản thân mình”. Công việc dạo này ổn cả chứ.

About Me - Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Tặng Sổ Tay Thực Hành About Me)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cám ơn đã đưa tôi về nhà.

Bạn có thể đọc About Me - Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Sách Giao Tiếp Bán Chạy Nhất Nhật Bản) khi đang làm lấp đầy, rung chuyển, ước tính hoặc cảm hóa. Còn mình thì thích đọc khi đang lợi.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Công ty phát hành: MCBOOKS
 • Số trang: 228
 • Ngày xuất bản: 01-2018
 • SKU: 1291879645198
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • basic vocabulary in use pdf free downloadcham soc be tu 1sưu tầm 20 câu ca dao tục ngữmons - hợp đồngcâu chuyện về an dương vươngkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp nguyễn quang viênphiêu lưu kídiễn viên bá nghịmua light novel

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM