9, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. The Lives of Insects – Côn trùng  (Sách bài tập)

7, Phải như thế chứ!. Do’s and Dont’s – Biển báo (Sách bài tập)

Bên cạnh 12 cuốn truyện kể, là 12 cuốn thực hành kiến thức; ở đó, các độc giả nhỏ tuổi sẽ được cùng cha mẹ mình ôn lại các kiến thức đã đọc được, luyện viết và luyện phát âm các từ vựng đã nghe/đọc qua các trò chơi lý thú, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Hơn thế là hiểu sâu hơn về cách thức sử dụng các hiện tượng Ngữ pháp Tiếng Anh đã xuất hiện trong cuốn truyện kể như cách dùng các động từ, cách dùng How many, cách dùng There is/There are, Danh từ số ít – Danh từ số nhiều.., Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Cuối mỗi cuốn thực hành, các bạn sẽ tđược tự tay KIẾN TẠO ĐIỀU KÌ DIỆU, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Hãy cùng khám phá và thưởng thức thành quả nào. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

1, Lần sau chị lại đến nhé. Day and Night – Ngày và Đêm  (Sách bài tập)

3, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. People and Jobs – Nghề nghiệp (Sách bài tập)

10, Được vậy hay quá!. What are Things Made of? - Vật chất ( Sách bài tập)

8, Trời ơi! Thật thế ư?. How Long? Measure It? – Cân đo (Sách bài tập)

Những hình thức tranh vẽ, tranh ghép độc đáo qua các kiệt tác nổi tiếng, Gặp biển báo thì mình nên làm gì, Làm sao để đo được vật ngắn dài nặng nhẹ, Thế giới Côn trùng mới thú vị làm sao, Các đồ vật quanh ta tạo thành từ những vật liệu gì, Bản đồ thì dùng ra làm sao ta... Khá chuẩn.

All Strory -Days And Nights - Ngày Và Đêm - Trình Độ 1 (Tập 1)

2, Cũng vui mà đúng không?. Do the Maths – Làm Toán (Sách bài tập)

Bộ sách đặc biệt phù hợp với độc giả từ 3 tuổi trở lên, khi các bé bắt đầu tò mò về những sự vật xung quanh, bước đầu biết đặt ra câu hỏi “Tại sao...?”, “Như thế nào...” liên quan đến các kiến thức tự nhiên, xã hội và nghệ thuật, Thật không thể tin được. Điểm đặc biệt của bộ sách là cung cấp thêm cho các độc giả nhí cũng như các bậc phụ huynh kho từ vựng và kiến thức tương đương bằng tiếng Anh. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Wizmaker là Bộ sách Song ngữ Anh -Việt gồm 2 trình độ (48 cuốn, 24 cuốn/trình độ). Đừng chối bỏ mọi việc..

Với 12 cuốn truyện kể, độc giả sẽ trải qua các cuộc thám hiểm và khám phá kiến thức với các bạn nhỏ trong truyện, để hiểu được Ngày khác Đêm như thế nào, Toán học quan trọng với đời sống của chúng ta ra sao, Nghề nào có ích nhất cho xã hội, Dòng sông được đi chu du đó đây có thích không, Các giác quan của con người hoạt động ra sao,

6, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Art Puzzle – Ghép hình Nghệ thuật (Sách bài tập)

5, Điều này tệ quá!. The Five Sense – 5 Giác quan (Sách bài tập)

12, Trời!Thật là kinh khủng!. Living Things Around Us – Sinh vật quanh ta (sách bài tập)

Trong đó, trình độ 1 gồm 24 cuốn – 12 cuốn sách truyện và mỗi cuốn sách truyện sẽ đi kèm với 1 cuốn thực hành, củng cố kiến thức và các trò chơi tương tác. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này..

4, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. River – Dòng sông (Sách bài tập)

11, Tôi đảm bảo điều này!. Making and Reading Maps – Vẽ và Đọc Bản đồ (sách bài tập)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang All Strory - Days And Nights - Ngày Và Đêm - Trình Độ 1 (Tập 1) ra nghiên cứu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 01-2018
 • Công ty phát hành: Phụ Nữ
 • Tác giả: Kyowon ELI, Kang Woo-kwon
 • Dịch Giả: Thu Ngọc, Ngọc Diệp
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Số trang: 28
 • Kích thước: 20 x 27 cm
 • SKU: 1461722770562

 • beloved oxford chương 1lý quang diệu việt namchuyện kể về nhà tù côn đảocách tính quẻ kinh dịch350 bài tập sơ cấp tiếng phápđề thi toán 6 họcabcd songdoraemon chú mèo máy đến từ tương lai phần 5powerpoint truyện đôi bạn tốt

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM