An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

Trọn bộ An Sĩ toàn thư gồm:

Chính phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã khai phá và mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất hoàn toàn theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc qua đó tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa, những tri thức hướng thiện trên tinh thần từ bi, vị tha và trí tuệ, Không phải chuyện đùa đâu!. Không khó để chúng ta nhận ra rằng, tuy dựa trên bài văn Âm chất, nhưng hầu như phần trước tác của tiên sinh An Sĩ đã chi phối hoàn toàn nội dung của sách này. Nhanh lên.

An Sĩ toàn thư là một bộ sách khuyến thiện từng được Đại sư Ấn Quang hết lời ngợi khen, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Từ trước đến nay, tuy sách này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa từng có bản Việt dịch hoàn chỉnh nào. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

- Khuyên người bỏ sự giết hại

Về nội dung sách, soạn giả sách này đã dựa vào bài văn Âm chất rất ngắn gọn (chỉ khoảng hơn 800 chữ) để biên soạn thành một bộ sách hơn 400 trang chữ Hán khổ lớn, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Cách trình bày khá nhất quán trong toàn bộ sách, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Cứ mỗi một câu được mang ra phân tích, bao giờ cũng An Sĩ toàn thư có một phần giảng rộng mà ông gọi là “phát minh”, sau đó đến phần đưa ra nhận xét, lời bàn, mà ông gọi là “án”, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Tiếp đó, hầu hết đều có thêm phần trưng dẫn sự tích, gồm những câu chuyện được rút ra từ kinh điển hoặc các truyện tích trong Phật giáo, nhằm mục đích minh họa cho ý nghĩa của các phần trên. Làm tốt lắm!.

- Khuyên người tin sâu nhân quả

- Khuyên người niệm Phật cầu sinh tịnh độ

- Khuyên người bỏ sự tham dục

Sách dày hơn ngàn trang khổ lớn trong nguyên bản Hán văn, Cũng được. Phần đầu tiên là Giảng rộng bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, hiện đã được chuyển dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và chú giải công phu bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến, Cũng được. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục chuyển dịch và phát hành trong thời gian sắp tới. Lên xe đi.

- Khuyên người tin sâu nhân quả

Bạn có thể đọc An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại khi đang ở công ty nào đó không?
 • Ngày xuất bản: 12-2015
 • Công ty phát hành: Công ty Văn hóa Hương Trang
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 390
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tôn Giáo
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Tác giả: Chu An Sĩ
 • SKU: 2412405850285

 • đọc sách nghĩ giàu làm giàucủa tôi pdfvua phap thuat tap 16tôi có thể giúp gì cho bạn dịchvòng luân hồibai tap toan co ban va nang caonghìn lẻ một đêm bìa cứng 2016từ vựng tiếng hàn và cách đọcbát bộ tập 12

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM