Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Động Vật

Bộ sách như một kho tàng tri thức phong phú, sinh động, giúp bé có được tri thức toàn diện về thế giới. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

Cuốn Khám phá Động vật giúp bé làm quen với thế giới động vật đa dạng, sống động với những loài vật quen thuộc trong cuộc sống và cả những loài quý hiếm ở nơi xa xôi. Không thể như thế được!.

Mỗi đứa trẻ đều có một sự hiếu kỳ nhất định đối với thế giới, nhưng lại có rất nhiều bậc phụ huynh lại không biết phải giải thích như thế nào đối với những vấn đề tưởng như là đơn giản, ngây thơ nhưng lại chứa đựng đầy những kiến thức khoa học, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Bởi nếu như chúng ta giải thích một cách quá sâu xa thì sẽ khiến trẻ không những không hiểu được vấn đề mà còn sinh ra cảm giác sợ hãi đối với những tri thức đó, còn nếu như chúng ta giải thích một cách quá đơn giản thì lại không thể làm thỏa mãn nhu cầu tìm tòi tri thức của trẻ, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Bộ sách Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề trên. Vui quá nhỉ!.

Bộ sách Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn gồm 3 cuốn, được biên soạn dành riêng cho bé từ 3-8 tuổi trên khắp thế giới, Điều này thật vô nghĩa.. Bởi thế, nó hoàn toàn khác biệt với các bộ Bách khoa toàn thư dành cho học sinh ở độ tuổi lớn hơn hay cho người lớn. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi.

Qua lời dẫn dắt của các nhân vật Disney đáng yêu ngộ nghĩnh như: gấu Pooh, hổ Tigger, lợn Piglet và chuột túi Roo, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi đọc sách, từ đó khơi dậy lòng say mê học hỏi và yêu thích đọc sách của bé. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Cuốn Khám phá tự nhiên mang đến cho bé những kiến thức về thiên nhiên và những hiện tượng tự nhiên thường gặp trong cuộc sống. Nếu sợ hãi, đừng làm!.

Cuốn Khám phá Trái đất dắt bé thám hiểm mọi vùng trên hành tinh thân yêu của chúng ta và khám phá hệ sinh vật sinh sống trên miền đất ấy. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Dựa vào đặc điểm đọc sách và nhu cầu tìm hiểu tri thức của trẻ, bộ sách đã kết hợp một cách hoàn hảo những bức tranh minh họa sinh động với những tri thức bách khoa mà trẻ hiếu kỳ và cần biết lại với nhau, Cai gì thế ?. Hội tụ đầy đủ tính khoa học, tính tri thức và tính sinh động, đây là những cuốn sách bách khoa không thể đầy đủ hơn nhằm giúp trẻ nhận thức thế giới, tăng cường tri thức, nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Cậu biết , mau nói đi.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Bách Khoa Toàn Thư Đầu Tiên Của Tôi Cùng Gấu Pooh Và Các Bạn - Động Vật (2014) này vậy.
 • SKU: 2526207535285
 • Ngày xuất bản: 03-2014
 • Tác giả: Disney
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
 • Kích thước: 20.5 x 28 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Tân Việt
 • Số trang: 198

 • truyện cổ tích cho bé ngheordinary thunderstormsnha tien trimua tiểu thuyếtsống mòn nghĩa là gìcảm tình đoàn bài thu hoạchtruyên hayphan châu trinhtờ báo đầu tiên của việt

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM