Bản kế hoạch 3 bước kiểu Brinkley sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các phương tiện truyền thông một cách khôn ngoan -và tìm hiểu chiếc bẫy mà hầu hết những người làm kinh doanh đều rơi vào. Ai biết được.

John Brinkley từng là bác sĩ giàu có nhất thời của ông, cũng là nhà quảng cáo mang đậm phong cách Barnum nhất thời đại của ông, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Ông bị gièm pha và bị truy tố vì tội lừa đảo, nhưng đồng thời cũng được ca ngợi như một vị thánh bởi không biết bao nhiêu người đàn ông đã được tận hưởng sức mạnh của “Suối nguồn tươi trẻ” dưới bàn tay ma thuật của ông, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Và tất nhiên là các bà vợ của họ nữa, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào tìm hiểu 21 nguyên tắc marketing của bác sĩ Brinkley, cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn cho các hoạt động quảng cáo, marketing và quảng bá bản thân, cho phép bạn “chạm được mạch vàng” bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Nếu bạn muốn – và chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận vô kể – từ việc khiến mình và công việc kinh doanh của mình trở nên nổi tiếng và có sức hút uy lực như nam châm, ở trong nước hay trên toàn thế giới, thì bản phân tích chuyên sâu về những bí quyết thất truyền đằng sau câu chuyện thành công đáng kinh ngạc này là dành cho bạn!

Sự thay đổi căn bản, triệt để nhất trong toàn bộ cách bán hàng của bạn, tại sao sự trì hoãn việc bán hàng lại càng làm cho việc bán hàng càng trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá…. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Hai kiểu MINH BẠCH tối cần thiết để thành công trong marketing – điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều bỏ lỡ. Bạn thấy thế nào.

Bán Niềm Tin

Bí quyết TẠO FAN HÂM MỘ kiểu Brinkley – cách thu hút những khách hàng thực sự háo hức muốn mua hàng từ bạn. Ôi! Không ổn rồi!.

Những phương thức linh hoạt giúp tạo được THẨM QUYỀN tối đa – mà nhờ đó bạn sẽ được săn đón và những phương thuốc của bạn sẽ được chấp nhận mà không chút nghi ngại!

“Sau khi đọc xong mà bạn không hứng lên với marketing thì hãy đi gặp nhà chuyên môn thăm khám ngay đi”

Phương thức Brinkley giúp có được độ co giãn về giá gần như không giới hạn và đem lại câu trả lời hay nhất mọi thời đại cho mọi lời phản đối về giá!

Câu hỏi bạn cần tự đặt ra cho mình, để khi biết được câu trả lời, sẽ nhanh chóng giúp bạn bội nhân sức mạnh quảng cáo và nâng bạn lên một tầm cao mới, vượt khỏi mọi đối thủ cạnh tranh. Thật là vô ích!.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Bán Niềm Tin này vậy.
 • Dịch Giả: Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thị Thùy Trang
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • SKU: 2433786219935
 • Số trang: 254
 • Kích thước: 14.7 x 20.8 cm
 • Ngày xuất bản: 03-2017
 • Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn& Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
 • Tác giả: Dan S.Kennedy

 • duong giatôi đã học tiếng anhgiải ôn luyện và kiểm tra toán lớp 5sách học nhạc lýgiải bài tập vật lý 11 bài 1lập trình plctruyện cười dân gian về thầy đồngười ngoài hành tinh shiriricâu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11 bài 20

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM