Với thông điệp như trên, NXB Kim Đồng xây dựng bộ sách BÉ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT (15 cuốn) gồm các câu chuyện lí thú và cảm động về các loài vật trong thiên nhiên hoang dã như: hổ, báo, gấu, voi.., Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. và cả các loài vật gần gũi với con người như: chó, mèo, gà, vịt.., Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. cho đến các loài chim... Tôi không tin đó là sự thật!.

Gấu khác bị bắt khỏi rừng, bị nuôi nhốt, giam cầm trong các lồng cũi chật hẹp... Không hẳn là như vậy!.

Cũng chỉ khoảng 100 con Voi còn sống ở các cánh rừng. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ

Và nhiều loài động vật khác đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn phá rừng, hủy hoại môi trường, nạn săn bắt và giết hại động vật hoang dã, bởi sự tham lam, ích kỉ của con người. Cô ta là ai vậy?.

Chỉ một số rất ít các chú Gấu còn sống sót ngoài thiên nhiên, trong khi có hàng ngàn con

Với tình yêu loài vật và ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên nói chung, bảo vệ động vật nói riêng, các tác giả mong muốn thông qua các câu chuyện này, các em nhỏ của chúng ta hãy chung tay góp phần bảo vệ thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta, Cũng giống như mọi người thôi!. Hãy bắt đầu việc bảo vệ thiên nhiên bằng việc gần gũi và thiết thực nhất - chăm sóc và bảo vệ những cây cối, loài vật nhỏ bé xung quanh bạn. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Các câu chuyện được kể bởi tác giả Nguyễn Thu Ngân - một người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong Vườn thú Hà Nội; cùng với tranh minh hoạ sinh động, giàu màu sắc của hoạ sĩ Phùng Duy Tùng. Cũng hợp lý.

Ở Việt Nam:

Con người đã và đang hủy hoại sự sống, hủy hoại tương lai của chính mình, Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Bạn từ chối một món ăn từ thịt thú rừng.Thả một chú Khỉ về với thiên nhiên.Nhặt một túi rác thải... Hãy chung tay bảo vệ thiên nhiên - bảo vệ tương lai của chính bạn!

Ứng xử đẹp với thiên nhiên, bạn sẽ nhận lại những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng!

Hiện chỉ còn khoảng 100 con Hổ sống ngoài thiên nhiên hoang dã. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Mua Tớ ra đọc
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 08-2013
 • Kích thước: 23 x 16 cm
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • SKU: 2528283359748
 • Số trang: 12

 • học toán lớp 1toefl ibt reading passages free downloadthực đơn hàng ngày tiết kiệmtruyện ngôn tình ly hônmua sách yêu sao để không đaubé tập tô màu chữ sốtạng mp3giải bài tập hóa học 8 bàibài tập ngữ pháp tiếng hàn có đáp án

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM