Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Đây chắc chắn sẽ là phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đồ khốn.

Quyển sách sẽ hướng dẫn các kỹ năng giúp các em thuần thục cách nhận dạng các hình cơ bản, đọc và viết các từ chỉ hình dạng, so sánh các hình dạng và nối hình với kích cỡ, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Sách còn giúp bé phát triển sự khéo léo trong kết hợp tay, mắt và trí não. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước được in màu trên giấy đẹp, được tập trung vào một kỹ năng cơ bản được các nhân vật hoạt hình đáng yêu của Walt Disney giới thiệu qua những bài học và thực hành với hình ảnh sống động, minh hoạ đầy màu sắc gây hứng thú học tập cho trẻ em, Không cần đâu. Bên cạnh đó, tập sách đính kèm các hình dán (sticker), đáp án và những hướng dẫn để giúp cho cha mẹ có thể xây dựng thêm những hoạt động giúp trẻ có thể tự học, tự tìm hiểu thêm tại nhà. Ngon phết nhỉ.

Các nhân vật đáng yêu của Disney sẽ giới thiệu những kỹ năng này với hình ảnh minh họa sống động, đầy màu sắc, Cai gì thế ?. Nội dung sách hướng đến việc xây dựng và phát triển các kỹ năng đầu tiên và cơ bản cho trẻ trong việc nhận biết và phân biệt màu sắc, kích thước, hình dáng, con số, chữ cái, âm cơ bản và tập viết. Không có gì là đúng cả.

Quyển sách Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước được biên soạn giúp trẻ và cha mẹ có tài liệu tham khảo để có thể vừa chơi vừa học. Có ai ở nhà không?.

Ai cũng có thể đọc Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước khi đang làm bảo lãnh, chà, ăn bốc hoặc cho thuê. Còn mình thì thích đọc khi đang chiếm.
 • Số trang: 35
 • Ngày xuất bản: 06-2011
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
 • SKU: 2520365179244
 • Tác giả: Ngọc Lam
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 27 cm

 • tải phim tam quốc diễn nghĩamindmap ngữ văn 11bài tập tiếng anh lớp 5 sách mớibộ đồ chơi tàu hỏa thomas & friendstrả lời câu hỏi công nghệ 8phim yamakasibí mật nụ hôncác dạng bài tập hóa 11 chương 1giải bài tập sgk sinh học 12

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM