Quyển sách sẽ hướng dẫn các kỹ năng các em thuần thục cách đếm số và nhận biết đồ vật nào ít hơn, nhiều hơn, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Đồng thời, sách còn giúp bé phát triển sự khéo léo trong kết hợp tay, mắt và trí não thông qua các tranh vẽ đầy màu sắc, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Các nhân vật đáng yêu của Disney sẽ giới thiệu những kỹ năng này với hình ảnh minh họa sống động, đầy màu sắc, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Nội dung sách hướng đến việc xây dựng và phát triển các kỹ năng đầu tiên và cơ bản cho trẻ trong việc nhận biết và phân biệt màu sắc, kích thước, hình dáng, con số, chữ cái, âm cơ bản và tập viết. Lên xe đi.

Quyển sách Bé Học Cùng Gấu Pooh: Học Đếm Với Các Con Số được biên soạn giúp trẻ và cha mẹ có tài liệu tham khảo để có thể vừa chơi vừa học. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Học Đếm Với Các Con Số

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. Đây chắc chắn sẽ là phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đi đâu vậy.

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Học Đếm Với Các Con Số được in màu trên giấy đẹp, được tập trung vào một kỹ năng cơ bản được các nhân vật hoạt hình đáng yêu của Walt Disney giới thiệu qua những bài học và thực hành với hình ảnh sống động, minh hoạ đầy màu sắc gây hứng thú học tập cho trẻ em, Làm gì có chuyện đó. Bên cạnh đó, tập sách đính kèm các hình dán (sticker), đáp án và những hướng dẫn để giúp cho cha mẹ có thể xây dựng thêm những hoạt động giúp trẻ có thể tự học, tự tìm hiểu thêm tại nhà. Không có gì là đúng cả.

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Bé Học Cùng Gấu Pooh: Học Đếm Với Các Con Số này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
 • Số trang: 35
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
 • Tác giả: Ngọc Lam
 • Kích thước: 20 x 27 cm
 • Ngày xuất bản: 07-2011
 • SKU: 2523517098004

 • hướng dẫn thiết kế web bằng photoshopwater sensitive definitionbí mật dotcom tikisách đạo làm ngườibài tập toán lớp 9giai vo bai tap toan lop 1ngân hàng đề thi toeflđạo tình tập 2my nhan vao bep tap 4

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM