Tập tô màu là cách hữu ích giúp bé hoàn thiện được sự phát triển về thẩm mĩ, kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ của bé, Ai biết được. Qua những nét vẽ, tô màu sẽ giúp bé phát triển năng khiếu hội họa của mình, đồng thời dạy cho bé làm quen với những hình dạng và màu sắc tươi tắn, sinh động, rèn luyện khả năng tư duy cùng với tay cầm bút của bé linh hoạt hơn, khéo léo hơn. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa..

Cuốn sách là một ấn phẩm tuyệt vời vừa thỏa mãn sở thích tô màu của các bé, vừa mang lại cho bé cơ hội bồi dưỡng kiến thức về thế giới xung quanh đầy hữu ích. Có thể có mà cũng có thể không..

Quyển sách Bé Quan Sát Vẽ & Tô Màu (Tập Hai) được biên soạn giúp các bé khám phá và tìm hiểu thế giới thông qua những bài tập tô sinh động, đầy màu sắc. Cũng được.

Mỗi trang sách là những bức tranh màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động về những đồ vật, đồ chơi, các loại trái cây, con vật trong thế giới tự nhiên.., Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. sẽ giúp các bé có được những giờ phút học tập vui vẻ, hứng thú khi tập tô màu, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bé nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản về cách cầm bút và rèn luyện chữ viết sau này. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Phần hình tô trong sách với kích thước lớn, đường nét rõ ràng và có hình mẫu giúp các bé thỏa sức sáng tạo của mình với các màu vẽ. Như thế nào mới là hay?.

Bé Quan Sát Vẽ & Tô Màu (Tập Hai)

Bạn có thể xem Bé Quan Sát Vẽ & Tô Màu (Tập Hai) khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • SKU: 2529840333348
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí
 • Ngày xuất bản: 12-2013
 • Số trang: 22
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả

 • năng đoạn kim cương mp3let's talk 1 tapescript pdfbúp bê của edisonđiều 162 bộ luật hình sự 2015 được sửa đổi bổ sung năm 2017giải bài tập trong sách bài tập vật4 lần thứ xxii - 2016 tiếng anhviet bai tap lam van so 2 lop 8life a2 student bookđề thi học sinh giỏi hóa lớp 8 cấp tỉnh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM