Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo, Cũng vui mà đúng không?. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

Ông đã theo học với nhiều đạo sư đương thời nhưng vẫn chưa thỏa mãn với những gì học được, Cũng được. Vì cảm giác kỳ lạ kia vẫn thôi thúc, nên sau một thời gian tu học trong các đạo viện, ông lên Tuyết Sơn tu nhập thất, Cũng được. Ông tu tập nội quán trong một hang đá suốt 12 năm ròng cho đến khi cảm giác kỳ lạ kia chấm dứt mới xuống núi dạy đạo và thu tập môn đệ, Cũng được. Ông đề cao việc thực hành và khuyên mọi người hãy cố gắng tìm sự hoàn hảo ngay trong chính con người mình thông qua công phu tu tập nội quán dù theo bất cứ một tôn giáo hay pháp môn nào, vì “chỉ có các nỗ lực thực hành mới đưa con người đến chân lý”. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Thông tin về dịch giả:

Swami Amar Jyoti sinh trưởng tại Ấn Độ, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Tuy xuất thân trong một gia đình giàu có, nhưng từ nhỏ ông đã thích sống giản dị và thường dành nhiều thời giờ trầm tư mặc tưởng hơn là vui chơi như các bạn đồng niên, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Tốt nghiệp trung học, ông ghi tên vào Đại học Bombay và trở thành một sinh viên xuất sắc về Toán cũng như Khoa học, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Trong thời gian học đại học, ông thường bị một cảm giác kỳ lạ thôi thúc, “một sự thiếu thốn lạ lùng” mà ông không tài nào lý giải nổi, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Khoảng một tháng trước ngày tốt nghiệp, ông chợt nhận ra rằng cảm giác kỳ lạ ấy chính là nhu cầu về tâm linh, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Ông bỏ học, lang thang khắp xứ Ấn, tìm thầy học đạo. Làm tốt lắm!.

Bên Rặng Tuyết Sơn

Bài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian, Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào, Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm, Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình. Có thật là như vậy không?.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Điều này tệ quá!.

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la. Vậy thì tốt quá rồi!.

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội, Mọi người vỗ tay tán thưởng. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Thông tin về tác giả:

Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle, Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại.. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm. Được vậy hay quá!.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản 2016) ra đọc
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: Swami Amar Jyoti
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • SKU: 2433094724404
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 224
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt

 • lớp 5 tập 2family and friends 4 grammar booktây phương tịnh độ cực lạc thế giớide thi toan lop 7thần thoại hy lạp phimtruyện luân hồitrạng nguyên8 học kì 1 thí điểmcâu chuyện khoa học vũ trụ

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM