Bình An Trong Nhân Gian

Với những kiến thức uyên thâm vềthiền, phương pháp tu tập hiện đại và bằng những lời khai ngộ vàng ngọc,những bài giảng của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm hướng chúng ta tớimột ý nghĩa cuộc sống vô cùng sâu sắc: Hạnh phúc không chỉ đơn thuần lànhững phản ứng tâm lý đối với ngoại cảnh mà nó còn có được chính từ sứcmạnh của lòng từ bi, từ ánh sáng trí tuệ giúp ta đạt tới “an tâm, anthân, an gia và an nghiệp” để mọi người xóa bỏ ngăn cách, gieo hạt giốnghòa bình, cùng nhau hướng đến mục tiêu tạo ra thế giới tu lương tịnhđộ.

Bình an trong nhân gian làcuốn sách tập hợp những bài thuyết giảng của Hòa thượng Thích ThánhNghiêm trong thời gian từ 1993 đến 1996 khi Ngài còn tại thế, Có ai ở nhà không?. Nội dungcuốn sách được chia thành ba phần:

Pháp Cổ Sơn kêu gọi toàn thể Phậttử dốc lòng xây dựng Nhân gian tịnh độ - Cõi tịnh độ ngay trong trầngian này, trong đó lấy việc bảo vệ môi trường tâm linh làm nhiệm vụchính, Làm gì có chuyện đó.. Để thực hiện mục tiêu đó, trước hết phải đạt đến bốn sự an ổnngay trong đời sống thực tại gồm: an tâm, an thân, an gia và an nghiệp.Môi trường tâm linh ở đây phải bảo đảm các điều kiện là: bảo vệ môitrường xã hội; bảo vệ lễ nghi giao tiếp giữa người với người; bảo vệ môitrường tự nhiên; bảo vệ môi trường giáo dục. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

1.      An tâm, an thân, an gia, an nghiệp2.      Mạch sống giáo dục3.      Đối diện tương lai

Thông tin về tác giả:

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm(1930 -2009) xuất gia từ năm 13 tuổi, Dừng tay lại. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tạinúi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ vănhọc, đảm nhận Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phiên dịch Kinh Phật, sánglập ra Pháp Cổ Sơn… Bằng những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đem lạilợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị Hòa thượng nổitiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại. Làm gì có chuyện đó.

Bạn có thể đọc Bình An Trong Nhân Gian khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Công ty phát hành: Thái Hà
 • Ngày xuất bản: 01-2012
 • Số trang: 216
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • SKU: 2419487352393

 • john c maxwellgame tro choi cuoc songshin cậu bé bút chì tập 13đời thừa namtruyện đồng thoại hayđông hồ restaurantsắp xếp thứ tự 12 con giápđể con học giỏi toán lớp 4định mức dự toán xây dựng công trình điện

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM