I, Đẹp gì mà đẹp!. Những khái niệm của y học cổ truyền

Số trang 203

Giới thiệu sách: Cuốn sách Chế độ dinh dưỡng & ăn kiêng trị bệnh thường gặp với hệ thống nội dung chi tiết, đầy đủ liên quan đến dinh dưỡng từ giới thiệu các nhóm dinh dưỡng cơ bản, các bệnh liên quan đến dinh dưỡng, chế độ ăn trong điều trị bệnh tật và món ăn bài thuốc có tác dụng trị bệnh, Công việc dạo này ổn cả chứ. Một chế độ dinh dưỡng tốt và hợp lý sẽ bảo đảm sự phát triển khỏe mạnh cả về thể lực và trí lực của con người, Công việc dạo này ổn cả chứ. Tuy nhiên, muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cần phải có những hiểu biết cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, giá trị dinh dưỡng của các nhóm thức ă Để từ đó biết cách lựa chọn và ăn phù hợp với nhu cầu trong từng điều kiện và giai đoạn phát triển của con người, Công việc dạo này ổn cả chứ. Nhu cầu dinh dưỡng thay đổi theo tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe và mức độ hoạt động thể lực, Công việc dạo này ổn cả chứ. Cần duy trì thường xuyên chế độ ăn uống đủ chất, cân đối, Công việc dạo này ổn cả chứ. Có như thế mới bảo đảm cung cấp đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho phát triển của cơ thể, cũng như bảo đảm duy trì sự sống, làm việc và các hoạt động khác. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Năm xuất bản: 11-2013

 

Số trang: 291

 

1, Khi nào anh bắt đầu đi. 88 BÍ QUYẾT SỐNG MẠNH KHỎE ĐẾN NĂM 99 TUỔI

Ngày xuất bản 01-2011

Giới thiệu sách: Tầm quan trọng của rau - củ - quả trong bữa ăn và đời sống hiện đại được con người ngày càng khẳng định, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Cuốn sách "Phòng Chữa Bệnh Nhờ Rau Củ Quả (Quanh Ta)" được biên soạn nhằm giúp bạn đọc nhận biết và tìm hiểu kỹ hơn về công dụng chữa bệnh, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Nội dung sách giới thiệu đặc điểm và ứng dụng dược liệu của một số rau - củ - quả điều trị các bệnh thông thường, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc tự điều chỉnh và chữa trị bệnh cho mình bằng những đơn thuốc từ trái cây quanh nhà, cùng những bữa ăn hàng ngày có thành phần rau, củ, hợp lý cho sức khoẻ. Chuyện đã qua rồi!.

III.Đường hô hấp ngoài phổi

 

Kích thước 13 x 19 cm

Kích thước 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: Yoo Tae Jong

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn hóa thông tin

II, Cũng giống như vậy mà thôi!. Chức năng

5, Tôi xin phép được từ chối!. BỆNH BƯỚU CỔ VÀ CÁC BỆNH LIÊN QUAN

2, Cố gắng đi!. CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG ĂN KIÊNG TRỊ BỆNH THƯỞNG GẶP

Chương hai - Các bệnh về hô hấp

Loại bìa Bìa mềm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Bỏ tay ra.

4, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH NHỜ RAU CỦ QUẢ

Tác giả: BS Bạch Minh

IV, Cho gọi món. Hen phế quản

Năm xuất bản: 07-2019

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Tác giả BS, Đừng nói gì thêm nữa. Bạch Minh

V, Làm thế nào bây giờ?. Lao phổi

Nhà XB: Y Học

III, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Viêm phổi

Số trang: 336

I, Tại sao lại thành ra như thế?. Cấu tạo

Chương ba - Những vị thuốc cổ truyền chữa trị bệnh hô hấp

Chương một : Cấu tạo và chức năng của hệ hô hấp

II, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Viêm nhiễm đường hô hấp

3, Làm gì có chuyện đó. CÂY THUỐC VỊ THUỐC PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH HÔ HẤP

Nhà XB: Văn hóa thông tin Giới thiệu sách

Loại bìa Bìa mềm

 Tác giả: Quốc Đương

GIỚI THIỆU SÁCH Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng, và lớn nhất trong cơ thể, Trời đất ơi. Tuyến này nằm phía trước cổ, lượng khoảng 10-20 gram, hình dạng như con bướm, ngang với các đốt xương sống C5 - T1, phía trước có lớp da và cơ thịt, phía sau giáp khí quản, Trời đất ơi. Tuyến giáp có 2 thùy (thùy phải và thùy trái), mỗi thùy áp vào mặt trước bên của sụn giáp và phần trên khí quản, và 1 eo tuyến nối 2 thùy với nhau, Trời đất ơi. Tuyến màu nâu đỏ được cấu tạo bên ngoài bởi 1 lớp bao xơ được tạo ra bởi lớp cân sau gắn tuyến vào sụn giáp, nên khi nuốt tuyến di động theo thanh quản, Trời đất ơi. Giáp trạng tiết các hormone thyroxine và triiodothyronine ,nhận ảnh hưởng diều hòa của hormone TSH từ tuyến yên trên não, Trời đất ơi. Hormone thyroxine và triiodothyronine có chức năng điều hòa nhiều chuyển hóa trong cơ thể, Trời đất ơi. Thyroxine điều khiển sự biến dưỡng của các cơ quan, thúc đẩy sự làm việc của mọi tế bào, kiểm soát sự sử dụng năng lượng, cung cấp các chất cần cho sự hoạt động của tế bào, Trời đất ơi. Nó còn ảnh hưởng đến sự trưởng thành của tất cả các tế bào, Trời đất ơi. Khi chức năng tuyến giáp bị suy giảm hoặc rối loạn, nó đồng thời làm cho các bộ phận khác trong cơ thể bị ảnh hưởng theo khiến bạn dễ mắc nhiều bệnh, Trời đất ơi. Bướu cổ đơn thuần hay sưng tuyến giáp trạng đơn thuần là tổn thương bệnh lý khi tình trạng hấp thu iot không đầy đủ, tăng sinh dạng phản ứng bù đắp phát sinh ở tổ chức tuyến giáp trạng mà dẫn tới, Trời đất ơi. Khi trong ăn uống thiếu iot dài ngày, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu hợp thành chất của tuyến giáp trạng, khiến nó kích thích tuyến giáp trạng tiết quá nhiều dài ngày, kích thích tổ chức tuyến giáp trạng tăng sinh, sưng to, đến giai đoạn cuối, tế bào tuyến giáp phì đại, có thể phát sinh hoại tử, xuất huyết hoặc vôi hóa, Trời đất ơi. Ngoài căn bệnh bướu cổ, một số bệnh khác ở tuyến giáp trạng rất thường gặp là bệnh cường tuyến giáp trạng, suy tuyến giáp trạng, bướu lành tuyến giáp trạng hay ung thư tuyến giáp trạng, Trời đất ơi. Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình trạng không khỏe của tuyến giáp trạng đó là: Kiệt sức, cảm thấy chán nản, thấy bồn chồn và lo lắng, đầu óc mơ hồ, suy giảm ham muốn tình dục, khô da, thay đổi chu kì kinh nguyệt, đau tứ chi hoặc đau cơ bắp, huyết áp cao, tóc mỏng đi và dễ rụng, Trời đất ơi. Cuốn sách “Bệnh bướu cổ và các bệnh liên quan đến tuyến giáp trạng” sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin xoay quanh tuyến giáp trạng, đặc biệt chú trọng vào căn bệnh bướu cổ - loại bệnh ở tuyến giáp trạng phổ biến nhất và một số căn bệnh khác với các biểu hiện, triệu chứng, hậu quả, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm phòng và điều trị bệnh, Trời đất ơi. Cuốn sách sẽ là cẩm nang y học quý báu dành cho mọi gia đình, mọi bạn đọc. Đừng chối bỏ mọi việc..

Số trang 264

VII, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Giãn phế quản

Giới thiệu sách: “Chúng ta dù sống đến bao lâu đi chăng nữa, nếu sống khoẻ mạnh không hề bệnh tật cho đến khi ta chết đi, đấy mới được coi là một cuộc sống hạnh phúc”, Thú vị nhỉ. Không thể phủ nhận rằng theo dòng phát triển của xã hội hiện nay, tuổi thọ nhân loại ngày càng cao hơn, có thể lên tới trăm năm, Thú vị nhỉ. Đây được coi như một thành tựu khiến nhân loại tự hào và mãn nguyện bởi ai cũng muốn tìm cho mình một “bí kíp trường sinh” riêng, Thú vị nhỉ. Tuy nhiên, liệu sức khỏe của con người có đáp ứng đủ số “chấm tròn” để tạo nên một vòng đời vừa dài lâu vừa mạnh khỏe hay không lại là một câu chuyện khác, Thú vị nhỉ. Thực tế cho thấy, độ tuổi mắc các căn bệnh được định nghĩa chỉ dành cho “tuổi già” như cao huyết áp, tiểu đường, đột quỵ, viêm khớ ngày càng trẻ hóa, Thú vị nhỉ. Điều này cho ta thấy rõ tuổi tác không phải là nguyên nhân của bệnh tật hay các vấn đề về sức khỏe, những thói quen không lành mạnh trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta mới là tác nhân khiến các mầm bệnh trỗi dậy, Thú vị nhỉ. Trong quyển sách “88 bí quyết sống mạnh khỏe đến năm 99 tuổi”, giáo sư Yoo Tae Jong đã đề cập đến việc muốn sống khỏe và sống lâu, chúng ta cần tránh các thói quen xấu và việc tạo lập một hệ thống thói quen lành mạnh. Không , cảm ơn.

VI, Chiều nay em có bận không?. Tâm phế mạn

IV, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Đường hô hấp dưới

Tác giả Vũ Quốc Trung

Ngày xuất bản 01-2007

Bạn có thể đọc Bộ 5 cuốn sách 88 BQ sống khỏe + Bệnh bướu cổ + Phòng chữa bệnh bằng rau củ quả + Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa trị bệnh hô hấp + Chế độ dinh dưỡng ăn kiêng khi đang ở trường học nào đó không?
 • SKU: 9443473686363
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Pandabooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Y học

 • sách tiki vncay sa bousborne bookstruyện em bé thông minhchiến tranh và hòa bình tikithái hậu dương vân ngagiải đề thi thpt quốc gia năm 2017 môn vậtluyện tập ngữ pháp tiếng hànky thuat nuoi ca tra trong ao

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM