Nhằm kịp thời phổ biến những thông tin pháp luật mới nhất đến các cơ quan ban ngành, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: "Bộ Luật Dân Sự – Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Của Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Ngày 24/11/2015, tại kỳ họp thứ 10, khóa XIII Quốc hội đã thông qua Bộ luật Dân sự số 91/2015/QH13, Tốt nhất là nên im lặng.. Trong đó, có nhiều điểm mới đáng chú ý là: Cá nhân có quyền xác định lại giới tính, Tốt nhất là nên im lặng.. Cá nhân đã chuyển đổi giới tính có quyền, nghĩa vụ đăng ký thay đổi hộ tịch theo quy định của pháp luật về hộ tịch; có các quyền nhân thân phù hợp với giới tính đã được chuyển đổi theo quy định của Bộ luật này và luật khác có liên quan, Tốt nhất là nên im lặng.. Quy định rõ về lãi suất theo thỏa thuận. Điều này bình thường mà!.

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Cũng trong kỳ họp này, ngày 25/11/2015 Quốc hội đã thông qua Bộ luật Tố tụng dân sự 92/2015/QH13 thay đổi lớn khi bộ luật có hiệu lực chính là tòa án không được từ chối yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự vì lý do chưa có điều luật để áp dụng. Đó quả là một lựa sáng suốt..

Các bộ luật trên đã góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam phù hợp với thông lệ quốc tế trên tinh thần đẩy mạnh cải cách tư pháp, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; cụ thể hóa và bảo đảm các quyền hiến định của con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân... Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Bộ Luật Dân Sự – Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Của Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

 • Phần I, Hay nhỉ. Bộ luật Dân sự được thông qua tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII
 • Phần II, Hay nhỉ. Bộ luật Tố tụng dân sự được thông qua tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII

Hy vọng đây là cuốn sách rất thiết thực đối với cán bộ chấp hành viên, thẩm tra viên, công chức các cơ quan và các cá nhân, tổ chức, cơ quan khác có liên quan và rất hữu ích đối với bạn đọc. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Bạn có thể nghiên cứu Bộ Luật Dân Sự – Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Của Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?
 • Số trang: 336
 • SKU: 4913387656387
 • Công ty phát hành: Trung tâm giới thiệu sách thành phố HCM
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Kích thước: 20 x 28 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 01-2017

 • phim mộng phùthức ăn bổ mắtquản lý tài chính tài sản trong trường phổ thônghình ảnh nhà tù côn đảohóa học hữu cơ phần bài tập tập 2vãng sanh cực lạcbài tập 2giấc mơ cổ tích tập 37phần mềm photoshop cho người mới bắt đầu

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM