Trái đất đã tồn tại hàng mấy nghìn triệu năm, loài người thì chỉ mới xuất hiện mấy chục vạn năm, Sao lại vậy chứ?. Suốt quá trình lịch sử phát triển của loài người từ hoang dã đến văn minh hiện đại chỉ chiếm một thời gian vô cùng ngắn ngủi (4 giây) so với toàn bộ lịch sử phát triển của tự nhiên. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

Nhưng với đôi tay khéo léo và bộ óc thông minh, loài người đã thúc đẩy xã hội tiến triển rất nhanh với tốc độ ngày càng chóng mặt, Cũng đẹp mà nhỉ?. Một nhà khoa học đã nhận định: “Tri thức của loài người ở thế kỷ XIX, cứ khoảng 50 năm thì tăng gấp đôi; sang đầu thế kỷ XX, cứ 30 năm tăng gấp đôi; vào giữa thế kỷ XX cứ 10 năm tăng gấp đôi, đến thập kỷ 70, cứ 5 năm tăng gấp đôi; tới thập kỷ 80 cứ 3 năm tăng gấp đôi. Đừng nói gì thêm nữa.

Bộ sách sẽ lần lượt ra thành nhiều tập, đề cập tới các môn khoa học tự nhiên cơ bản, các lĩnh vực khoa học kỹ thuật… Song song, bộ sách cũng sẽ trình bày những tri thức về khoa học xã hội, đề cập tới các môn loại gần gũi với đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi..

Làn sóng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng như vậy của khoa học kỹ thuật thu hút mối quan tâm mãnh liệt của mọi lớp người, đặc biệt là lớp thiếu niên nhi đồng, tạo niềm say mê hứng thú học tập, tìm tòi và khám phá.Để đóng góp phần nhỏ bé vào kho tàng trí tuệ của các bạn, Bộ sách bổ trợ kiến thức Chìa khóa vàng qua đó cung cấp một số tri thức phổ thông bổ trợ thêm vào lượng kiến thức vốn đã phong phú mà các bạn đang được nhà trường truyền thụ. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Bộ Sách Bổ Trợ Kiến Thức - Chìa Khóa Vàng - Động Vật

Bạn có nghĩ Bộ Sách Bổ Trợ Kiến Thức - Chìa Khóa Vàng - Động Vật được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?
 • Ngày xuất bản: 09-2015
 • Số trang: 183
 • Kích thước: 16 x 23 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Công ty phát hành: Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2521812101634

 • interaction 2 listening12 pdfsword art online 4 fairy dancegiáo trình thị trường tài chính uehphương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm sinhdê đen và dê trắng và chó sóibà lop 3chính tả lớp 3 tuần 10tam thiên tự mp3

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM