• Phần một gồm 14 chuyên đề bao quát toàn bộ nội dung cơ bản môn Toán của THCS và các vấn đề trọng điểm thi vào các trường chuyên THPT, Phải chăng nó không phù hợp?. Trong mỗi chuyên đề, chúng tôi nhắc lại các khái niệm và kiến thức cơ bản học sinh cần nắm được, Phải chăng nó không phù hợp?. Sau đó là hướng dẫn phương pháp giải toán và phương pháp tư duy qua các ví dụ, Phải chăng nó không phù hợp?. Cuối mỗi chuyên đề là các bài tập nhằm rèn luyện khả năng tư duy và khả năng làm toán của học sinh, Phải chăng nó không phù hợp?. Đồng thời với đó là phần hướng dẫn giải để học sinh so sánh, đối chiếu với cách giải của mình, Phải chăng nó không phù hợp?.
 • Phần hai chúng tôi giới thiệu một số đề thi vào các trường chuyên THPT những năm gần đây (chủ yếu là đề thi vào THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và THPT Chuyên Đại học Sư phạm thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và một số đề ôn luyện dạng trắc nghiệm khách quan có kèm theo đáp án – hướng dẫn giải, Phải chăng nó không phù hợp?.

Cuốn sách gồm hai phần:

Môn Toán giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy và phát triển sự sáng tạo của học sinh, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Học tốt môn Toán là điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn Vật lí, Hoá học và các môn khoa học khác, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Do đó, trong chương trình giáo dục phổ thông, môn Toán là một trong các môn quan trọng nhất và cũng là môn không thể thiếu trong các kì thi học sinh giỏi các cấp và thi vào các lớp chuyên trung học phổ thông (THPT). Tôi đến đây lần đầu.

Hiện nay, các trường chuyên THPT đang phát triển mạnh mẽ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, Em muốn ăn gì?. Trong các kì thi vào trường chuyên THPT, các em học sinh phải thi ba môn bắt buộc là Toán, Văn và Tiếng Anh, Em muốn ăn gì?. Nhằm giúp các em học sinh có một tài liệu ôn tập và một kiến thức vững vàng để thi học sinh giỏi Toán trung học cơ sở (THCS) và thi vào các lớp chuyên THPT, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: “Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Toán (Tự luận và trắc nghiệm)”. Chuyện đã qua rồi!.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán (Tự Luận Và Trắc Nghiệm)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THCS Và Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Toán (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) này vậy.
 • Tác giả: Nguyễn Phi Điệp, TS. Phạm Văn Thạo
 • Số trang: 512
 • SKU: 9199345428301
 • Công ty phát hành: Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Ngày xuất bản: 01-2017
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • 100 câu chuyện haytác dụng của yogatình yêu nơi đâu tập 8how to teach writing pdfđối thoại với thượng đế tập 2tiếng anh thông dụng nhất bạn cần biếtnhà tù côn đảo địa ngục trần gianđưa em tìm đồng hoa vàngbệnh thấp khớp gối

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM