“Violympic Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh” là các cuộc thi trên mạng internet dành học sinh từ bậc tiểu học, Trời trở lạnh rồi. Được tổ chức hàng năm, các cuộc thi này đã trở thành các cuộc thi thực sự hữu ích đối với các em học sinh, Trời trở lạnh rồi. Có thể nói đây là những sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình học tập, Trời trở lạnh rồi. Tuy nhiên để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng, Trời trở lạnh rồi. Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích và đạt tới đỉnh vinh quang. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic 3 Trong 1 Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 5

Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với cuộc thi trên mạng internet, xin được trân trọng giới thiệu đến các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cuốn “Bồi Dưỡng học sinh giỏi Violympic 3 Trong 1 Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 5”. Thật lố bịch.

Cuốn sách gồm: Tuyển tập 19 vòng thi Toán, 19 vòng thi Tiếng Việt và 30 vòng thi Tiếng Anh trên mạng internet được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet trong các năm học qua, Đẹp gì mà đẹp!. Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất, Đẹp gì mà đẹp!. Đặc biệt đối với môn toán, tác giả đã cập nhật tương đối đầy đủ các dạng bài thi mới nhằm giúp các em học sinh làm quen và có kĩ năng tham gia giải bài một cách dễ dàng. Anh là nhiếp ảnh gia à..

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic 3 Trong 1 Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 5 này vậy.
 • Tác giả: Phạm Văn Công
 • Công ty phát hành: Khang Việt Book
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 246
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2484524016040
 • Ngày xuất bản: 09-2017

 • bộ sách học montessorithần thoại hy lạp truyệnvà sốsách cờ tàn thực dụngluật hôn nhân và gia đình mới nhất 2018đọc ma trận sự sống trên trái đấtcô gái đan mạch hàn quốcchính sách tăng lương tối thiểu 2015go go tập 8

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM