Với phương châm: “Không để một vấn đề nào về hóa học là khó đối với học sinh” kết hợp với những kinh nghiệm quý báu có được sau nhiều năm trực tiếp dạy bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học và liên tục gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, đã giúp cho chúng tôi biên soạn cuốn sách “Các Chuyên Để Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9”. Điều này bình thường mà!.

Trong kì thi học sinh giỏi các cấp và kì tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Hóa đòi hỏi các em học sinh phải nắm vững kiến thức lí thuyết, đồng thời phải biết vận dụng linh hoạt các phương pháp giải nhanh bài tập hóa học để giải quyết các vấn đề mà bài toán đặt ra một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Vẫn không nghe được.

Bản thân bài tập hóa học chưa thể hiện tác dụng gì! Muốn khai thác hết tác dụng của nó thì các em phải độc lập suy nghĩ, say mê học tập, nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Khi giải xong mỗi bài tập “khó” các em hãy rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho riêng mình, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Chỉ khi suy nghĩ mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra đáp án của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải phần cuối mỗi chuyên đề để biết mình bị vưống mắc ở chỗ nào rồi tự mình trình bày lời giải bài toán theo cách hiểu của mình, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Có như vậy, kiến thức mà các em lĩnh hội được mới sâu sắc và bền vững. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học 9

Nội dung của cuốn sách được chia thành 8 chuyên để, Có thật là như vậy không?. Trong mỗi chuyên đề chúng tôi đều trình bày những vấn đề lí thuyết cơ bản và nâng cao, sau đó là phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập từ bài tập định tính đến bài tập định lượng, Có thật là như vậy không?. Cuổì cùng là hệ thống các bài tập tự luyện để các em khắc sâu kiến thức đã học và phát triển hơn nữa năng lực tư duy của mình. Quá sức mong đợi..

Bạn có thể nghiên cứu Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá Học 9 khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai
 • Tác giả: TS. Hoàng Thị Thuý Hương, PGS. TS Nguyễn Xuân Trường, Th.S Quách Văn Long
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Ngày xuất bản: 01-2017
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Số trang: 454
 • SKU: 6836432670603

 • mệnh phượng hoàng tập 2 tikigiải bài tập hình học 12chúc một ngày tốt lành audiosách kỹ thuật nhiệtbai tap dieu khien logic co loi giaicơ 12giải bài tập cơ lý thuyếtcông phá anhgiới thiệu sách trong gia đình

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM