Cách Mạng Ý Tưởng - Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện

Một số người nhìn sự việc như chúng vốn có và hỏi “Tại sao?” Tôi lại nghĩ về những việc chưa bao giờ xảy ra và tự hỏi “Tại sao không? ( trích lời George Bernard Shaw)

Nhận định

(BILL GEORGE, cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Medtronic, Inc)

“Trong một thời đại mà cầu về sáng kiến và tính sáng tạo thì cao còn cung thì thấp, "Why not?" mang đến cho chúng ta một phương pháp tiếp cận độc đáo và mới mẻ để thúc đẩy đầu óc sáng tạo thông qua những cách nhìn nhận các vấn đề hàng ngày thật tài tình, từ đó phát hiện ra những giải pháp độc đáo, Chao ôi!có biết đâu nào!. Đây là một cuốn sách ‘phải đọc’ cho tất cả những ai muốn xây dựng một doanh nghiệp - hoặc đơn giản là làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”. Trời!Thật là kinh khủng!.

(JOSEPH STIGLITZ, nhà kinh tế học đoạt giải Nobel và tác giả của Globalization and Its Discontents)

Được coi như một cái "túi gấm" cho các doanh nhân với đầy mưu lược kỳ diệu để giải quyết những vấn đề nan giải nhất, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp đơn giản, hiệu quả đến đáng kinh ngạc cho rất nhiều vấn đề thường ngày trên mọi lĩnh vực của đời sống ngay trong cuốn sách mang cái tên đầy khiêu khích này. Ai biết được.

Bạn có muốn chế tạo ra một cái bẫy chuột tốt hơn không? Hay làm thế nào để trả nợ thế chấp dễ dàng hơn? Làm thế nào để giảm số vụ tai nạn do trẻ vị thành niên gây ra? Làm thế nào ngăn chặn thư rác trên Internet?

Mà quả thực, sao chỉ có rất ít người biết hỏi "Tại sao không?" nhỉ!

“Cuốn sách đầy cảm hứng này là tài liệu cần phải đọc của bất kỳ ai muốn xây dựng lại doanh nghiệp hay chính phủ”. Không thành vấn đề.

Nhiều người cho rằng những vấn đề trên chỉ dành cho các chuyên gia mà thôi, Cứ nghĩ là dễ dàng.. Còn Barry Nalebuff và Ian Ayres thì lại chứng minh rằng chúng ta ai cũng tràn đầy năng lực sáng tạo, Cứ nghĩ là dễ dàng.. Cuốn sách hấp dẫn này đã chuyển hoá được gợi ý của Robert F.Kennedy thành những ý tưởng có thể thay đổi mọi cách nghĩ, cách làm việc của thế giới hiện nay. Đừng bao giờ tự ý hành động !.

Bạn có thể đọc Cách Mạng Ý Tưởng - Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • SKU: 2423239008483
 • Ngày xuất bản: 12-2015
 • Số trang: 380
 • Công ty phát hành: Bách Việt
 • Tác giả: Barry Nalebuft - Ian Ayres
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

 • backpack 3 english book pdftam mê hệ liệt reviewnanh trắng narutoquà tặng cuộc sống về tiềndoraemon tikisách chuyên khảo đa thứcđọc truyện kaze hikaru tậpbát bộ lậuđọc sách bài học làm mẹ

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM