Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh

Diệu kế nuôi con khỏe mạnh vàthông minh từ 0-3 tuổi

Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé saukhi sinh

Bộ sách gồm13 tập:

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, Cũng được đấy chứ. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái.., Cũng được đấy chứ. Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Điều này thật vô nghĩa..

Bé bệnh thì làm thế nào?

Phương pháp phòng- trị bệnhthường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi

***

Dinh dưỡng khoa học cho bé từ0-3 tuổi

Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ0-3 tuổi

Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi

   

  Con bạn có khỏe mạnh và thôngminh không?

  Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi

  365 ngày chuẩn bị trước khimang thai

  Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì, Để anh xem sao.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”, Để anh xem sao. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Để anh xem sao. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí... Không phải chuyện đùa đâu!.

  Trò chơi phát triển trí tuệ chotrẻ từ 0-3 tuổi

  Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuầnmang thai

  Rèn trí thông minh cho con từ0-1 tuổi

  Cẩm nang phát triển tiềm năngtrí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

  Rèn trí thông minh cho con từ1-3 tuổi

  Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh này vậy.
 • Ngày xuất bản: 06-2012
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Kích thước: 17 x 25 cm
 • Tác giả: Ngô Quang Trì
 • SKU: 2609146401818
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Dịch Giả: Ngân Hà
 • Số trang: 108

 • tư duy tinh gọn pdftiểu thuyết cổ đại trung quốc haytai lieu co ket cau 2kim đồng là aisống như ngày mai sẽ chết đọc onlinetoan mau giao 5hình ảnh ông lão đánh cá và con cá vàngthế giới công nghệ tương laiôn tập học kì 1 toán 8

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM