- Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi

- Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Cẩm Nang Chăm Sóc Và Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi

Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách Mẹ Yêu Bé của Nhà xuất bản Bắc Kinh để giới thiệu cùng bạn đọc, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Bộ sách gồm13 tập:

- Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi

- Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi

- Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi

- Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi

- Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, Ổn chứ nhỉ. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái.., Ổn chứ nhỉ. Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Ổn chứ nhỉ.

Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”, Không có gì đặc biệt cả!. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Không có gì đặc biệt cả!. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí... Quả thực mình không thể ngờ được.

- 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

- Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không?

- Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi

- Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Cẩm Nang Chăm Sóc Và Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi này vậy.
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Dịch Giả: Ngân Hà
 • Kích thước: 17 x 25 cm
 • Số trang: 108
 • Ngày xuất bản: 06-2012
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Tác giả: Ngô Quang Trì
 • SKU: 2605741950843

 • bí mật dinh dưỡng cho sức khỏehán sở tranh hùng 2015đọc sách nghệ thuật tư duy rành mạchtruyện tranh nhà xuất bảnviện hóa học các hợp chất thiên nhiênkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp nguyễn quang viênxem ngày7 viên ngọc rồng phần 1 tậptruy tìm sự thật tập 7

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM