Cha Và Con (Tái Bản 2017)

Cha Và Con - Tiểu Thuyết Về Bác Hồ Và Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc Gia đình, tuổi thơ và đặc biệt là thời thanh niên của chàng trai Nguyễn Tất Thành cùng những tháng ngày cuối cùng bên cha - cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, A! Chính là lúc này đây!. Đây chính là quãng thời gian nhiều dấu ấn kỉ niệm và là động lực thôi thúc Nguyễn Tất Thành lên tàu tìm đường cứu nước. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

Đây là tác phẩm mới của nhà văn Hồ Phương, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Những nhân vật, biến cố lịch sử nổi lên trong khoảng thời gian từ 1903 cho đến 1911 như một bầu không khí đầy biến động, giông gió ảnh hưởng tới từng gia đình nhỏ của Việt Nam, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Với tấm lòng của người cha, cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc đã vừa che chở, dưỡng dục lại vừa tạo điều kiện cho các con nhập cuộc vào không khí xã hội lúc đó. A!Đây rồi!.

"Đã từ lâu tôi rất muốn viết một cái gì đó về Bác Hồ, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Nhưng phải tới gần đây mới có đủ điều kiện để đặt bút, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Tôi đã viết về Bác với tất cả tấm lòng kính trọng và yêu quý.Tôi cố gắng tìm chi mình một cái nhìn mới với những tìm tòi mới, khám phá mới dù còn nhỏ bé của mình để viết về Bác thông qua thể loại tiểu thuyết, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Vâng, đây hoàn toàn không phải "truyện ký danh nhân" hoặc "tiểu sử danh nhân", Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Tôi hy vọng rằng tiểu thuyết sẽ mang được những rung cảm, những suy nghĩ, những tìm tòi và sáng tạo văn học của mình..." - Tác giả Hồ Phương

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Cha Và Con (Tái Bản 2017) này vậy.
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2527655400453
 • Số trang: 376
 • Tác giả: Hồ Phương
 • Ngày xuất bản: 10-2017
 • Kích thước: 16 x 24 cm

 • truyện cổ tích thằng bờm phần 2loạn thế vi vương quyển 4bài thơ quên một ngườiđồ án chi tiết máy google sitekết cấu bê tông cốt théptại sao cá sấulợi ích khi sử dụng điện toán đám mâychuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán thcs số họcgiới thiệu cuốn sách tôi đi học

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM