Sách được viết một cách đơn giản, dễ hiểu, thông tin được sắp xếp gọn gàng, được bố cục, bày trí rất lý thú giúp các ông bố bà mẹ có thể nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Mỗi lần mang thai và mỗi lần đón bé chào đời đều là những sự kiện thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Một em bé chào đời mở ra trước mắt cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình nhiều điều mới mẻ nhưng đồng thời cũng dẫn mọi người đến một chân trời lạ lẫm, đôi khi khiến tất cả phải lúng túng, hoang mang, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Đội ngũ những người thực hiện bộ sách Cẩm nang chăm sóc bà mẹ mang thai hy vọng những thông tin giá trị được chọn lọc giới thiệu trong đó sẽ hướng dẫn mọi người thông thuộc và ứng phó được với từng giai đoạn riêng biệt trong quá trình mang thai. Những điều trình bày trong các tập sách sẽ giúp các ông bố bà mẹ có được khoảng thời gian hạnh phúc và thư thái cho chính bản thân, đồng thời cũng giúp cho đứa trẻ hưởng được sự chăm sóc tốt nhất ngay từ khi bé mở mắt chào đời. Cố gắng đi!.

Làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới và mang thai là quãng thời gian thật đẹp để các bà mẹ nhận thấy sự kết nối kỳ diệu của cơ thể mình với sinh linh bé bỏng mà cả gia đình mong chờ với tất cả yêu thương, hy vọng, Đã qúa rõ ràng rồi.. Mang thai là một hiện tượng sinh lý bình thường nhưng nếu các bà mẹ không được quan tâm, chăm sóc, phát hiện và điều trị các bất thường trong thai nghén một cách kịp thời thì sẽ có thể phải đối mặt với những rủi ro đáng tiếc, Đã qúa rõ ràng rồi.. Người phụ nữ mang thai, nhất là lần đầu, cần phải tìm hiểu những kiến thức cơ bản để chăm sóc thai nghén một cách phù hợp, Đã qúa rõ ràng rồi.. Những kiến thức này, cả về mặt thể chất lẫn tâm lý, không chỉ dành riêng cho người mẹ mà nó còn rất quan trọng đối với người cha và những thành viên khác trong gia đình, Đã qúa rõ ràng rồi.. Được biên soạn với mục đích phổ biến đến các ông bố bà mẹ những thông tin khoa học cập nhật, bổ ích liên quan đến quá trình mang thai, Cẩm nang chăm sóc bà mẹ mang thai sẽ giúp chị em phụ nữ thêm vững tâm lý và đủ tỉnh táo để đưa ra các quyết định chính xác khi mang thai, trải qua giai đoạn quan trọng này một cách đầy hạnh phúc và tập trung thời gian nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống. Trời đất ơi.

Chăm Sóc Bé & Mẹ Sau Khi Sinh

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Chăm Sóc Bé & Mẹ Sau Khi Sinh ra nghiên cứu
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản: 01-2013
 • Công ty phát hành: Phụ Nữ
 • SKU: 2505593601880
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 160
 • Tác giả: TS. Lê Thị Thu Hà, Trương Thị Thiên Ái

 • chỉ vì yêu truyệndeveloping skills for thesilver spoon ss2thực dưỡng dành cho phụ nữ cho con búthi starter ở đâucác món ăn làm từ cà phêmua truyện h2đề kiểm tra ngữ văn 8 có ma trậnđọc tối chân tâm tập 2

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM