Tác phẩm là thông điệp của lòng yêu thương, sự thủy chung son sắt, Thật đáng buồn !. Điều đó mang lại sự tươi mới cho Charlotte và Wilbur và được hàng triệu độc giả trên thế giới chia sẻ. Không sao đâu!.

Charlotte và Wilbur là cuốn sách gõ vào cánh cửa tưởng tượng của tuổi thơ, với tất cả những ai đang là trẻ nhỏ và từng là trẻ nhỏ, Tại không không chứ?. Nó mang đến thế giới kỳ diệu mà chỉ những cô bé biết khóc vì chú lợn kẹ sắp bị giết như Fern mới thấu hiểu, Tại không không chứ?. Lắng đọng với nhiều tình tiết cảm động, như chuyện Fern đã chăm sóc lợn Wilbur hồi nhỏ, cuộc chia tay cuối cùng giữa Charlotte và Wilbur, và tình bạn nối tiếp với những đứa con, cháu, chắt của Charlotte sau này…

"Một cuốn sách xuất chúng dành cho thiếu nhi." (The Times Literary Supplement)

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2014)

"Điều cuốn sách kể chính là tình bạn ở trên đời, yêu mến và bảo vệ, phiêu lưu và phép lạ, sống và chết, lòng tin và bội phản, sung sướng và đau khổ, và sự trôi đi của thời gian, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Là một tác phẩm thì nó gần như hoàn hảo, và gần như kỳ diệu trong cái cách nó tựu thành." - (Eudora Welty, The New York Times Book Review)

Charlotte và Wilbur, câu chuyện kể về việc một con nhện đã cứu sống con lợn bạn mình như thế nào, là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi Mỹ; và tình bạn của chúng đã được hàng triệu độc giả trên thế giới cùng chia sẻ. Lần này nữa thôi mà.

Wilbur, chú lợn xuân cứ đinh ninh mình sẽ vui hưởng thái bình mãi trong trang trại nhà Zuckerman, thế nên, chú tưởng như phát cuồng lên được khi biết rằng người ta sẽ giết thịt chú khi mùa đông tới.., Tránh ra, mọi người tránh ra. Mọi hy vọng của chú, giờ đây, chỉ còn biết đổ dồn lại vào Charlotte, chị nhện xám vẫn tĩnh tại giăng mắc ở trên chuồng lợn... Có cần mua thêm sữa không?.

Bạn có nghĩ Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2014) được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?
 • Số trang: 232
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Tác giả: E.B.White
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Dịch Giả: Nguyễn Quế Dương
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2520130176201
 • Ngày xuất bản: 05-2014
 • Công ty phát hành: Nhã Nam

 • chuyện của chú gián full download5g book pdfvương bất kiến vương editđề cương ôn thi thpt quốc gia môn vănsach vuot bien lớntoán tư duy cho trẻ mầm noncấp tốc ở tphcmtruyện cười thư giãnphim khoa

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM