truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi một hướng đi;

Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp, Tránh ra, mọi người tránh ra. Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự quan tâm của cha mẹ, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi trong bộ sách này sẽ khơi dậy khát vọng trong bạn, thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận, Tránh ra, mọi người tránh ra. Chúng sẽ khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng, dám sống với ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình biến ước mơ thành hiện thực, Tránh ra, mọi người tránh ra. Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạn.”

Chicken Soup For The Soul 2 - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2017)

Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để.., Qủa là như vậy!.

chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn;

Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

nuôi dưỡng một ước mơ; và có thể cứu được một cuộc đời,...

“Condensed Chicken Soup for the Soul”

Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua mail như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống.., Không hẳn là như vậy!. Nhưng ít người biết được tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này mà thường chỉ quen gọi là chuyện “Chicken Soup”, Không hẳn là như vậy!.

Bạn có nghĩ Chicken Soup For The Soul 2 - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2017) được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản: 03-2017
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: First News
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Số trang: 220
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2435729943358
 • Tác giả: Jack Canfield

 • bộ sách 200 miếng bóc dán thông minhsách toán nâng cao lớp 5 tập 2mua sách chiến tranh và hòa bìnhhọc tốt tiếng anh 12 pdftư duy hệ thống pdfgiải thực hành toán lớp 2 tập 2du lich kim tu thap aisách giải tiếng anhluật đấu thầu mới nhất 2017 thuvienphapluat

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM