Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc trên cả nước mong muốn có một bộ sách hữu ích phục vụ cho việc học tập, ôn luyện và giảng dạy trước những thay đổi về phương pháp dạy học và kiểm tra, chúng tôi ra mắt bộ sách: Chinh phục kỳ thi THPT môn Toán, Đi đâu vậy. Bộ sách gồm 4 quyển:

1, Đi đâu vậy. Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

2, Đi đâu vậy. Hàm số lũy thừa - Mũ - Lôgarit, Đi đâu vậy. Nguyên hàm - Tích phân, Đi đâu vậy. Số phức.

3, Đi đâu vậy. Hình học không gian cổ điển và phương pháp tọa độ trong không gian.

4, Đi đâu vậy. Bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Nội dung kiến thức bám sát sách giáo khoa cơ bản đồng thời có thêm phần chuyên sâu, mở rộng gắn liền với thực tế, Đi đâu vậy. Trong các quyển 1,2,3 chúng tôi viết theo cấu trúc: Tóm tắt lý thuyết căn bản, ví dụ minh họa, câu hỏi trắc nghiệm rèn luyện, đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, Đi đâu vậy. Đặc biệt phần: Những kết quả quan trọng thường dùng giúp cho học sinh hệ thống được cốt lõi kiến thức và nhanh chóng tìm ra kết quả chính xác, các công thức giải nhanh và kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được chúng tôi đề cập, lồng ghép vào các ví dụ ở mức độ vừa phải, lược bỏ những công thức và kỹ thuật cồng kềnh khó nhớ.

Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo phân bổ hợp lý cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, Đi đâu vậy. Các câu hỏi tăng cường và phát huy năng lực tư duy của học sinh hạn chế cách học tập máy móc rập khuôn, Đi đâu vậy. Tất cả các câu hỏi, bài tập đều có lời giải chi tiết, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc miễn phí qua website: thayhieulive.com

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán (Sách Hai Màu)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán (Sách Hai Màu) này vậy.
 • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày xuất bản: 12-2016
 • SKU: 2482771479663
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả

 • bach khoatừ điển oxford anh5g book pdfcác câu ca dao tục ngữtriệu chứng ngộ độc thực phẩmdoc truyen sieu lay sieu naitừ điển tranh về các con vậthướng dẫn giải toán nâng cao lớp 5hướng dẫn giải những bài toán

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM