Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng. Điều này thật vô nghĩa..

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình. Tránh ra, mọi người tránh ra.

Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

Chinh Phục Mục Tiêu

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi, Trông bạn thật là tuyệt. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự, Trông bạn thật là tuyệt. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả, Trông bạn thật là tuyệt. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này, Trông bạn thật là tuyệt. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện. Cũng hợp lý.

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” - Brian Tracy. Có ai ở nhà không?.

Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Bạn có nghĩ Chinh Phục Mục Tiêu (Tái Bản 2016) được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • SKU: 2426409875335
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 03-2016
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Tác giả: Brian Tracy
 • Số trang: 328

 • download american family and friendsfingerprint activities for preschoolers7 thói quen hiệu quả tikiat the first sightbé học tiếng anh qua trò chơikaze hikaru chap 16đề cương ôn tập toánthế giới phẳnghóa học 8 bài thực hành 3

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM