Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Quả thực mình không thể ngờ được. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Có thật là như vậy không?.

Hơn nữa cuốn sách này do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành nên chắc chắn người học sẽ không phải lo lắng về chất lượng cuốn sách, Trời ơi! Thật thế ư?. Giáo trình được in rõ nét trên chất liệu giấy cực tốt không hề kém cạnh thậm chí còn nhỉn hơn các cuốn sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Không thành vấn đề.

Bộ  mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ, Làm gì vậy chứ?. Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe, Làm gì vậy chứ?. Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo. Điều này bình thường mà!.

Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát. A!Đây rồi!.

Đây là cuốn cuối cùng trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 6 – không kèm CD, nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung, Có ai ở nhà không?. Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu, Có ai ở nhà không?. Đây là phiên bản phổ biến giá rẻ tại các Trung tâm và trường học không có điều kiện nghe, Có ai ở nhà không?. Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 5. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

Xin nói thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vị phạm bản quyền, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks, vì một thế giới không có sách giả !

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Combo 2 Cuốn Giáo Trình Hán Ngữ 5 Và Giáo Trình Hán Ngữ 6 (Tập 3 - Tái Bản 2019) (Học Kèm App: MCBooks Application) ra đọc
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 06-2019
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • SKU: 7141616883069
 • Công ty phát hành: MCBOOKS

 • đề cương ôn thi vào lớp 10tình anh bán chiếu vũ linhresurrection stonefashion korea shopbài văn tả cảnh cơn mưaảnh vuavăn miếu quốc tử giám thờ aitạp chí pi số 11đêm tân hôn là gì

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM