Tintin đã chinh phục trái tim của tất cả người đọc tình cờ chạm đến, cũng như sự thu hút của chàng cao bồi thông minh miền viễn Tây bắn súng cả hai tay Lucky Luke. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Tintin là một phóng viên dũng cảm làm việc cho tờ báo Le Petit Vingtième và cùng người bạn đồng hành - chú chó Milou (bản tiếng Anh tên chú chó là Snowy), thuộc giống Fox Terrier, đã thực hiện những cuộc phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới. Cũng không tồi lắm đâu!.

Combo Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Những cuộc phiêu lưu của Tintin được đánh giá cao ở lối phóng đại tính cách nhân vật, nhân cách hoá chú chó để tạo nên một tình bạn vô cùng thắm thiết giữa Tintin và Milou. Điều này tệ quá!.

Thông qua đó, tác giả Hergé đã phác họa lại những diễn tiến của thế giới vô cùng phong phú thông qua một loạt những chuyến phiêu lưu kết hợp với yếu tố giả tưởng, điều tra… và đặc biệt với phong cách hài hước đặc trưngNhững cuộc phiêu lưu của Tintin đã là những cuốn sách không thể thiếu được với mọi thành viên trong các gia đình trong suốt 85 năm qua. Ôi trời! Sao lại không tin tôi?.

Ngoài chú chó thân yêu của mình, bên cạnh Tintin còn có thuyền trưởng Haddock - người bạn đồng hành trung thành, mê rượu whisky, Cậu biết , mau nói đi. Giáo sư Tournesol hay lơ đễnh cùng cặp thám tử Dupond và Dupont (trong bản tiếng Anh là Thompson & Thomson) vụng về, Cậu biết , mau nói đi. Hergé đã tạo nên bộ truyện tranh tuyệt vời, làm say mê biết bao độc giả nhiều thế hệ trong gần một thế kỷ qua. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

Ai cũng có thể đọc Combo Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin khi đang làm khuyên, biếu, đáp lại hoặc tiếp xúc. Còn mình thì thích đọc khi đang ăn bận.
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Tác giả: Herge
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 2528254415374
 • Ngày xuất bản: 01-2014
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

 • 86 món ăn dặm kiểu nhậtđề kiểm tra ngữ văn 9 học kìhướng dẫn giải toán trên mạng lớp 4tài liệu ôn thi học sinh giỏi vật lý 8bài học lớn từ những câu chuyện nhỏchín mươi ba wikidám kháng chỉ chém diendanlequydoncách khắc phục bệnh ung thưđại bàng cất cánh

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM