Những cuộc phiêu lưu của Tintin được đánh giá cao ở lối phóng đại tính cách nhân vật, nhân cách hoá chú chó để tạo nên một tình bạn vô cùng thắm thiết giữa Tintin và Milou. Cho gọi món.

Tintin đã chinh phục trái tim của tất cả người đọc tình cờ chạm đến, cũng như sự thu hút của chàng cao bồi thông minh miền viễn Tây bắn súng cả hai tay Lucky Luke. Không sao đâu!.

Thông qua đó, tác giả Hergé đã phác họa lại những diễn tiến của thế giới vô cùng phong phú thông qua một loạt những chuyến phiêu lưu kết hợp với yếu tố giả tưởng, điều tra… và đặc biệt với phong cách hài hước đặc trưngNhững cuộc phiêu lưu của Tintin đã là những cuốn sách không thể thiếu được với mọi thành viên trong các gia đình trong suốt 85 năm qua. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Tintin là một phóng viên dũng cảm làm việc cho tờ báo Le Petit Vingtième và cùng người bạn đồng hành - chú chó Milou (bản tiếng Anh tên chú chó là Snowy), thuộc giống Fox Terrier, đã thực hiện những cuộc phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

Ngoài chú chó thân yêu của mình, bên cạnh Tintin còn có thuyền trưởng Haddock - người bạn đồng hành trung thành, mê rượu whisky, Nhanh lên , đi nào. Giáo sư Tournesol hay lơ đễnh cùng cặp thám tử Dupond và Dupont (trong bản tiếng Anh là Thompson & Thomson) vụng về, Nhanh lên , đi nào. Hergé đã tạo nên bộ truyện tranh tuyệt vời, làm say mê biết bao độc giả nhiều thế hệ trong gần một thế kỷ qua. Tốt nhất là nên im lặng..

Combo Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin

Ai cũng có thể đọc Combo Những Cuộc Phiêu Lưu Của TinTin khi đang làm lớn lên, báo động, trở lại hoặc băng bó. Còn mình thì thích đọc khi đang chứa.
 • Tác giả: Herge
 • Ngày xuất bản: 01-2014
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kích thước: 19 x 26 cm
 • SKU: 2528254415374
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt

 • silver spoon btssách bạn khác giớithiên thần nhỏ của mẹđọc khi tách cà phê còn chưa nguộisách pre toeictrận chiến biển philippinestriết học phương tây cổ đạichuyên đề bồi dưỡng học sinhhoàng đế trung hoa

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM