Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay, Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều thay đổi về nội dung cũng như hình thức, nhằm hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc và chú ý nhấn mạnh vai trò của ăn uống đối với sức khỏe thể chất, tinh thần của mọi người. Có người tìm cậu kìa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Nghe có vẻ ổn đấy chứ!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Thật là vô ích!.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc, Tôi đến đây lần đầu. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn, Tôi đến đây lần đầu. Chính vì vậy Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người. Sao lại không thể chứ?.

Đây là những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

Đây là những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

Đây là những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích (nhận xét, bình luận) của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.

"Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi, Không thể như thế được!. Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi, Không thể như thế được!. Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp, Không thể như thế được!. Chúng ta vẫn còn biết rất ít về bản thân mình, Không thể như thế được!. Khoa học cũng biết rất ít về con người y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người, Không thể như thế được!. Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan. 

Sẽ phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào, Không thể như thế được!. Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy hoàn toàn bất lực, Không thể như thế được!. Nếu như y học đã có dù chỉ là chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người, Không thể như thế được!. Lẽ nào, các bác sĩ đã khép tôi án tử hình từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Không lẽ họ không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây, ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị mang đầy tính khác thường, Không thể như thế được!. Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người, Không thể như thế được!. Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người, Không thể như thế được!. Tôi không mệt mỏi kêu gọi: Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình, Không thể như thế được!. Đừng cam chịu bệnh tật, Không thể như thế được!. Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này, Không thể như thế được!. Tôi đã làm được điều này, có nghĩa là các bạn cũng có thể làm được, Không thể như thế được!. Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh mà còn thiết lập ra chế độ cải thiện sức khỏe có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn, Không thể như thế được!. Họ sẽ được trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ, Không thể như thế được!. Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất, Không thể như thế được!. Điều này là hoàn toàn có thật bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống rất dài, Không thể như thế được!. Tuy nhiên sự kéo dài cuộc sống ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ - tuổi thanh xuân, Không thể như thế được!. Kinh nghiệm của riêng tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể."

(Nishi Katsuzo)

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên

 

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Combo Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên + Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông này vậy.
 • SKU: 4091064033796
 • Công ty phát hành: First News - Trí Việt
 • Số trang: 656
 • Kích thước: 15x21x3

 • khi chung ta thayảnh gia đình là điều tuyệt vời nhấtthời trầntrắc nghiệm địa lý 12 bài 12bai giang tu dong hoa qua trinh san xuatcông nghệ mạ chân khôngđề thi thử thpt quốc gia môn văn 2018sách trí tuệ băng giámthe tin drum movie

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM