Mọi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Và cha mẹ - những bậc sinh thành, tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ - là người có thể thực hiện việc này tốt hơn cả, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Việc giáo dục trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi bé chưa được 1 tuổi chứ không phải đợi đến lúc lớn lên, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Đó không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi vào giai đoạn này, bạn có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay vui đùa với bé. Không được làm như vậy..

Cuốn sách “Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé, Qủa là xuất sắc!. Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm, Qủa là xuất sắc!. Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ, Qủa là xuất sắc!. Cuốn “Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔi). Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa..

2. Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Nuôi dạy con không có nghĩa là chỉ bảo làm con cái này cái nọ mà là bồi đắp cho mình khả năng ở cạnh trẻ, sẻ chia cùng trẻ, đồng cảm với trẻ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Cha mẹ thường kỳ vọng ở con, muốn con như thế này như thế khác, nhưng chính điều đó làm cản trở sự phát triển của trẻ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Thực chất là năng lực của bé vượt xa những gì chúng ta nghĩ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Tuy nhiên, do bị chi phối bởi quá nhiều định kiến nên chúng ta không nhận ra những điều rõ ràng trước mắt mà thôi, Cũng đẹp mà nhỉ?. Các bạn có biết em bé đã phải chịu nhiều đau đớn khó nhọc để đến với thế giới quá phức tạp này chỉ để gặp bố mẹ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Đó chính là em bé rất yêu bố mẹ nên đã chọn bố mẹ để sinh ra, Cũng đẹp mà nhỉ?. Vì vậy bố mẹ hãy chào đón bé bằng vòng tay tràn ngập yêu thương nhé, Cũng đẹp mà nhỉ?. Nuôi dạy con có vô số phương pháp, Cũng đẹp mà nhỉ?. Vì thế, hãy tập trung vào việc tạo mối liên kết với em bé hơn là suy nghĩ quá nhiều về phương pháp nuôi dạy con, Cũng đẹp mà nhỉ?. Dù bạn không thể một mình thay đổi được tình trạng đau khổ ấy, nhưng chắc chắn, chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, thay đổi tâm trạng, thì một cuộc đời mới sẽ được mở ra.Mang thai cũng chính là cơ hội để bạn học cách thay đổi tâm trạng cùng người bạn đồng hành tuyệt vời của mình, đứa con yêu thương ở trong bụng, Cũng đẹp mà nhỉ?. Xin hãy nhớ lấy! Em bé sinh ra để được gặp bố và mẹ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Không phải bố mẹ chọn em bé, mà là em bé đã chọn bố mẹ để sinh ra. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

Có thể nói đây là 1 cuốn sách miêu tả sinh động và phương pháp nuôi dạy trẻ từ lúc còn trong bụng mẹ, Tối nay anh có rảnh không?. Một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà các bà mẹ hiện nay chưa biết về đứa con trong bụng mình, Tối nay anh có rảnh không?. Hãy đặt câu hỏi bé là ai, tại sao bé lại chọn bố mẹ, tại sao không phải là một cặp đôi khác, giữa bố mẹ và bé có mối quan hệ như thế nào, làm sao để bé và mẹ có thể hiểu nhau, tại sao bé lại làm mọi thứ xung quanh ta thay đổi,…, Tối nay anh có rảnh không?. Rất nhiều câu hỏi tại sao, Tối nay anh có rảnh không?. Và cuốn sách này sẽ giải đáp các vấn đề đó và thậm chí mở ra một cái nhìn mới hơn về 1 sinh linh bé bỏng đang ở bên chúng ta. Đừng hiểu sai vấn đề!.

Quá trình mang trong mình một hình hài bé nhỏ giống như một trường đoạn trong bộ phim cuộc đời, trong đó người phụ nữ có những sự biến đổi cả về thể chất lẫn tâm hồn, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Chắc chắn, rất nhiều bà mẹ luôn trân trọng, nâng niu những ký ức khi mang thai, khi sinh con, cũng như khoảnh khắc lần đầu tiên được ôm con vào lòng, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Tất cả các bà mẹ đều nói rằng: “Nuôi con vất vả lắm nhưng bù lại rất vui, vả lại chỉ cần cho bú đủ thôi là được rồi.” Cũng có nhiều bà mẹ nói rằng, họ hiểu em bé cần gì nên cảm thấy nuôi con rất nhàn.” Vậy làm thế nào để hiểu được con, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Có rất nhiều điều mà các bà mẹ hiện nay vẫn chưa biết rằng em bé trong bụng mẹ có ký ức về thời khắc được sinh ra và có thể hiểu được những gì đang diễn ra bên ngoài. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

“Cảm ơn con vì đã chọn bố mẹ trong số hàng triệu triệu cặp đôi trên thế giới này”, “Cảm ơn con đã đến để giúp bố mẹ trưởng thành hơn.” Đó là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi đến với tất cả các độc giả. Đừng hiểu sai vấn đề!.

1. Mẹ Nhật Thai Giáo

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cái gì cũng có cái giá của nó!.

Combo Sách Làm Cha Mẹ - Mẹ Nhật Thai Giáo và Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Đối với một người mẹ, quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy con là một cơ hội làm thay đổi lớn cuộc đời họ và để chính họ trưởng thành, Cũng vui đấy!. Trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thường là tấm gương phản chiếu những lo lắng của mẹ, Cũng vui đấy!. Có những trường hợp nếu mẹ làm bộ mặt lo lắng thì bé cũng sẽ cảm thấy không khoẻ trong người, còn nếu mẹ tỏ ra bình thường thì tự dưng bé sẽ khoẻ lên, Cũng vui đấy!. Tùy theo tâm trạng của mẹ mà cơ thể sẽ tiết ra các loại hoocmon khác nhau, chẳng hạn như lúc hạnh phúc thì cơ thể sẽ tiết ra dopamine, lúc sợ hãi là adrenaline, lúc đầy ắp yêu thương là gonadotropin, Cũng vui đấy!. Các hoocmon này sẽ đi qua dây rốn truyền vào máu trong người em bé, Cũng vui đấy!. Sinh con và nuôi dạy con là một cơ hội tuyệt vời để nhìn lại cuộc đời. Tệ lắm phải không?.

Sinh con là một cột mốc quan trọng trong quá trình nuôi dạy con, có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành nhân cách của đứa trẻ, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Không những thế trẻ con là tấm gương phản chiếu của người lớn, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Bản thân bố mẹ phải đủ dũng khí để dứt bỏ những chỗ chưa tốt của mình. Cũng đẹp mà nhỉ?.

Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:

Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

Bạn có nghĩ Combo Sách Làm Cha Mẹ - Mẹ Nhật Thai Giáo và Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?
 • SKU: 1888154757327
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Công ty phát hành: Thái Hà

 • từ điển hán việt thiều chửuanswers about our worldbí mật tư duy triệu phú mp3bebibosách luyện thi thptphương pháp giải nhanh trắc nghiệm hóa hữu cơcác cấu trúc ngữ pháp tiếng anhnội dung truyện thạch sanhtruyen tranh shin

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM