1, Không lạ lắm!. Tố Hữu - Tác Phẩm Và Lời Bình

(Lê Thành Nghị)

Trọn bộ gồm hai cuốn:

Combo Tố Hữu - Hòn Đất

2, Cũng bình thường thôi!. Hòn Đất

Ánh nắng lên tới bờ cát,lướt qua những thân tre nghiêng nghiêng, vàng óng, Ổn chứ nhỉ. Nắng đã chiếu sánglòa cửa biển, Ổn chứ nhỉ. Và xóm lưới cũng ngập trong nắng đó.
Sứ nhìn những lànkhói bay lên từ các mái nhà chen chúc của bà con làm biển, Ổn chứ nhỉ. Sứ còn ngóthấy rõ những vạt lưới đan bằng sợi ni lông óng ánh, phất phơ, bên cạnhnhững vạt lưới đen ngăm, trùi trũi.
Nắng sớm đẫm chiếu người Sứ, Ổn chứ nhỉ. Ánh nắng chiếu vào đôi mắt chị, tắm rợp mái tóc, phủ đầy đôi bờ vai tròn trịa của chị...". Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!.

(Một trích đoạn trong tiểu thuyết "Hòn Đất")

"...Chị Sứ yêu biết bao cái chốn này, nơi chị oa oa cất tiếng khóc đầu tiên,nơi quả ngọt trái sai đã thắm hồng da dẻ chị, Anh đang làm cái quái gì thế.. Chính tại rẻo đất này, mẹchị đã hát ru chị ngủ, và đến lúc làm mẹ, chị lại hát ru con những câuhát ngày xưa, Anh đang làm cái quái gì thế.. Chính tại đây, chị đã giơ nắm tay nhỏ nhắn lên chào lá cờĐảng, nên từ đó chị càng biết yêu thêm cha mẹ, chồng con, anh em, đồngchí, Anh đang làm cái quái gì thế.. Chị Sứ yêu Hòn Đất bằng cái tình yêu hầu như là máu thịt, Anh đang làm cái quái gì thế.. Chịthương ngôi nhà sàn lâu năm có cái bậc thang, nơi mà bất cứ lúc nào đứngđó chị cũng có thể nhìn thấy sóng biển, thấy núi Ba Thê vòi või xanhlam cứ mỗi buổi hoàng hôn lại hiện trắng những cánh cò, Anh đang làm cái quái gì thế.. Có lẽ chưa lúcnào Sứ yêu Hòn Đất oặn lòng như buổi sáng hôm nay, Anh đang làm cái quái gì thế.. Lúc quỳ trước cáichết lại là lúc chị thấy yêu hơn sự sống, yêu hơn mảnh đất chôn nhau màbình minh giờ đang trải ra một ngày mới. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất..

"Ai đónói rằng những bài thơ hay luôn có cách để tìm được nơi lưu trú trongtrái tim con người, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Kinh thi vẫn được khôi phục lại bằng trí nhớ củanhân dân cho dù Tần Thủy Hoàng bao lần tìm cách thiêu chúng trong lửa.Truyện Kiều vẫn được nhân dân thuộc lòng và có thể đọc ngược từ câu cuốiđến câu đầu, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Ca dao dân ca vẫn nằm lòng từ ngàn đời trong trí nhớ củacả những người không biết chữ.., Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Trong chừng mực nào đó, nếu trong muônmột, văn bản thơ Tố Hữu bị biến mất, có thể những người cùng thời vớiông sẽ tìm cách khôi phục lại từ trí nhớ của họ một cách không đến nỗikhó khăn lắm( ...) Cũng như thơ của bất cứ nhà thơ nào khác, thơ Tố Hữucũng đang chịu sự sàng lọc nghiệt ngã của thời gian, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Thời gian sẽ vượtqua những gì không phù hợp và biết cách giữ lại những gì đã làm xúc độngsâu sắc trái tim mỗi con người."

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Combo Tố Hữu - Hòn Đất (Đinh Tị Books) này vậy.
 • Ngày xuất bản: 12-2015
 • SKU: 2515212360883
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • cách làm hoanghị luận về lòng can đảmvẽ chân dung mẹlớp 4 ôn luyện thi violympictrac nghiem tieng viet lop 5chuông nguyện hồn ai đọc onlinetoán nâng cao lớp 4 có lời giảiđịnh mức khảo sát 1779doremon tập

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM