Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Thật không thể tin nổi!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đi thôi nào!.

Tác giả quen thuộc của thiếu nhi, của tuổi ô mai, Cô ta là ai vậy?. Những tập truyện của anh luôn dí dỏm, hài hước, đem lại nhiều cảm xúc, nhiều bài học nhẹ nhàng cho lứa tuổi học trò, Cô ta là ai vậy?. Hãy đọc để cùng gặp những nhân vật rất dễ thương, hoặc phải vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn bè, người thân… Thậm chí cả những nhân vật tạm gọi là “phe xấu” với nhiều trò đùa nghịch… cũng mang dáng dấp hồn nhiên, Cô ta là ai vậy?. Tất cả hướng về CHÂN – THIỆN – MỸ, Cô ta là ai vậy?. Họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học, Cô ta là ai vậy?. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè, Cô ta là ai vậy?. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng bạn nghĩ ra cách giúp đỡ bạn mình theo khả năng để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng. Sao anh lại đến đây.

Những câu chuyện về nhóm bạn học sinh năm đầu cấp 3 với bao kỷ niệm vui buồn hờn giận, bao nhiêu trò tinh nghịch của tuổi mới lớn, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Với những Hạt tiêu, Tóc ngắn, Hột mít, Bảnh trai, Răng chuột, Mặt mụn… đã tạo nên không khí của một lớp học thật dễ thương với bao nhiêu tình cảm yêu thương, cảm động và gần gũi, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Đây là sách mới nhất của tác giả viết về tuổi áo trắng mộng mơ và tinh nghịch. Cai gì thế ?.

3, KHông thể như vậy!. Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

1, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

2, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Ngôi Trường Mọi Khi

Bạn có thể đọc Combo Truyện Nguyễn Nhật Ánh: Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ + Ngôi Trường Mọi Khi + Bàn Có Năm Chỗ Ngồi tặng Bookmark khi đang ở xưởng nào đó không?
 • Số trang: 234
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • SKU: 2591854291433
 • Công ty phát hành: NXB Trẻ

 • bao thanh thiên 1993 phần 1ẩm thực nhật bảnbồ câu không đưa thư audiodòng sông huyền bí tập 3giải toán lớp 3 qua mạnghọc sinh lớp 1bé tập đọc tiếng anhquản trị nhân sự thi khối gìngữ văn 7 tập 2 trang 43

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM