Để bước đầu làm quen với lịch sử, cung cấp cho các em một lượng kiến thức cơ bản, đặc biệt là gieo vào các em niềm ham thích tìm tòi, tủ sách Tranh Truyện Lịch Sử Việt Nam chọn cách viết về lịch sử thông qua các câu chuyện về các danh nhân, thể hiện qua những trang sách tranh màu.

Mỗi nhân vật trong bộ truyện tranh lịch sử xuất hiện là một câu chuyện giàu tính văn học, mang hơi hướng dân gian nhẹ nhàng và gần gũi, Tại không không chứ?. Lời thoại trong truyện cũng rất đơn giản, không đặt nặng về tư liệu nhưng vẫn luôn tôn trọng tính xác thực của lịch sử, góp phần bồi đắp tình yêu của thiếu nhi với lịch sử, với dân tộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tại không không chứ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tại sao.

Bạn có thể coi Combo Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Truyện Kể Các Vị Tướng (10 Cuốn) khi đang ở cơ quan nào đó không?
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 6782205712844
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Ngày xuất bản: 08-2019
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • 7 kỳ quan thế giới việt namdownload bộ sách mba trong tầm taybảng tra cửu tinhnagira yuu light novelcải tiến chữ quốc ngữthuyết minh về văn miếu quốc tử giámcác phong tụcđôrêmon chú mèo máy đến từ tương laithơ đạo hàn mặc tử

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM