Để bước đầu làm quen với lịch sử, cung cấp cho các em một lượng kiến thức cơ bản, đặc biệt là gieo vào các em niềm ham thích tìm tòi, tủ sách Tranh Truyện Lịch Sử Việt Nam chọn cách viết về lịch sử thông qua các câu chuyện về các danh nhân, thể hiện qua những trang sách tranh màu.

Mỗi nhân vật trong bộ truyện tranh lịch sử xuất hiện là một câu chuyện giàu tính văn học, mang hơi hướng dân gian nhẹ nhàng và gần gũi, Ai mà biết được ?. Lời thoại trong truyện cũng rất đơn giản, không đặt nặng về tư liệu nhưng vẫn luôn tôn trọng tính xác thực của lịch sử, góp phần bồi đắp tình yêu của thiếu nhi với lịch sử, với dân tộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Ai mà biết được ?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Combo Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Truyện Kể Các Vị Vua (10 Cuốn) này vậy.
 • Ngày xuất bản: 08-2019
 • Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • SKU: 4252540568014
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • bách khoa tri thức cho trẻ em ebookbệnh 50 sắc tháinghề chăn nuôi lợnô tô biến hình máy baybí ẩn mãi mãi là bí ẩn tập 7phiếu học tậpcách sống vớihãy chăm sóc mẹ wattpadsự thành công trong lập nghiệp

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM