Đúng như lời nhận xét của tạp chí Buchkultur “Một cuốn tiểu thuyết đầu tay thực sự ấn tượng, thơ mộng nhưng cũng đầy thực dụng", bằng ngòi bút tinh tế và sâu sắc, Karin Kalisa đã thực sự thành công trong việc làm phong phú thêm sự chung sống của các dân tộc trong lòng xã hội Đức, cô đã mang tới làn gió mới trong mảng sách văn học của Đức và cho chúng ta một góc nhìn khác về cuộc sống của các kiều bào Việt Nam nơi đất khách quê người. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả Karin Kalisa khai thác số phận những người con đất Việt tha hương nơi xứ người, Không lạ lắm!. Mỗi nhân vật là một số phận, một mảnh đời mang trong mình những câu chuyện kỳ lạ, trớ trêu của quá khứ, họ sống trong hiện tại nhưng vẫn ám ảnh với những điều còn sót lại từ những ngày xưa cũ, Không lạ lắm!. Bên cạnh đó là hình ảnh những nét đặc trưng của Việt Nam được thể hiện một cách sống động, đặc sắc ngay giữa lòng nước Đức, đó là những nhịp cầu khỉ bắc từ con phố này sang con phố kia trong sự tò mò, thán phục của dân bản xứ, là những màn múa rối nước đậm hồn dân tộc khơi gợi nỗi niềm nhớ cố hương cho những người con đất Việt. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Ai cũng có thể đọc Con rối tha hương khi đang làm tránh, bán tín bán nghi, như hoặc hôn. Còn mình thì thích đọc khi đang hy vọng.
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Ngày xuất bản: 05-2016
 • SKU: 2510549757245

 • oliver twist filmnội dung phim liêu traicửa hàng bán pháp khí mật tôngthầy đỗ dức ngọccách trồng tiêu hiệu quảngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 10cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm fahasahọc tốt tiếng anh 11 unit 2lắng nghe để thành công

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM