Cuộc đụng độ chết chóc (Tên gốc: The Bear) của nữ nhà văn người Canada - Claire Cameron giống như một hỗn hợp cảm xúc đủ khả năng làm rơi nước mắt của độc giả. Có vẻ thú vị đấy!.

Trên nền đầy dữ dội, lạc lõng và đầy nguy hiểm như vậy, Claire Cameron mở ra một thế giới nhẹ nhõm và trong trẻo bằng những ký ức của Anna, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Người đọc như đi lạc trong từng con chữ của tác giả, khi lo lắng tột độ, khi thoải mái cười đùa; khi đau khổ lạc lõng nhưng cũng có khi hạnh phúc vì sự yêu thương. Cuộc đụng độ chết chóc dù được xây dựng từ câu chuyện của những đứa trẻ nhưng lại phù hợp đối với nhiều đối tượng độc giả, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Ở đó, khoảng cách độ tuổi của người đọc không còn là vấn đề vì tác giả đã khéo léo để câu chuyện giống như một dòng chảy tự nhiên, đã đọc là khó có thể ngừng lại. Những hồi ức tươi đẹp, những tưởng tượng ngây thơ, tình cảm gia đình và ý chí sinh tồn đã đưa chị em Anna trở về Toronto… có thể là sách gối đầu dường của trẻ nhỏ. Trời trở lạnh rồi.

Nữ tác giả Claire Cameron thừa nhận, chị đã khóc nhiều ngày liền khi đặt bút viết bản thảo cuốn sách lần đầu tiên, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Đối với nữ tác giả người Canada, kết thúc câu chuyện bao giờ cũng khó khăn nhất bởi nó chứa đựng thông điệp của cả câu chuyện. Anna và Que không sinh ra trong khổ đau nhưng đã trưởng thành trong mất mát… Thông điệp mạnh mẽ này khiến cho Cuộc đụng độ chết chóc vì thế trở nên tươi sáng và ý nghĩa hơn, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. “Tôi nghĩ rằng Cuộc đụng độ chết chóc là cuốn sách chứa đầy sự hy vọng và tươi sáng" - nữ nhà văn cho biết.


Nhưng kết thúc truyện ở thời điểm 20 năm sau khi cả hai đối mặt với sự thật đau đớn vì mất bố mẹ trong quá khứ thực sự là câu chuyện để những độc giả trưởng thành đáng suy ngẫm, Không thành vấn đề. Dù Cuộc đụng độ chết chóc mới chỉ là cuốn sách thứ 2 trong sự nghiệp văn chương nhưng đã cho thấy Claire Cameron thực sự là giọng văn nữ sắc sảo và thông minh, Không thành vấn đề. Chị khiến người đọc cảm thấy sợ hãi và lo lắng rồi nhanh chóng chuyển giọng hài hước, bông đùa, Không thành vấn đề. Tác giả cho thấy cô là một người cực kỳ am hiểu về tâm lý của trẻ nhỏ, biến câu chuyện vừa gay cấn hấp dẫn vừa hồn nhiên mà không hề có cảm giác khiên cưỡng hay khó hiểu. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

Cuộc đụng độ chết chóc (Tên gốc: The Bear) là câu chuyện kể về hành trình của 2 đứa trẻ, Anna 6 tuổi và cậu em trai Que gần 3 tuổi chạy trốn trong rừng thẳm không đồ ăn không nước uống, Quả thực mình không thể ngờ được. Nữ tác giả Claire Cameron đã dựa trên sự thật về con gấu đen tấn công và sát hại một cặp đôi đang cắm trại tại tại công viên Algonquin, Canada vào năm 1991 để viết nên câu chuyện cảm động này. Ai biết được.

Cuộc Đụng Độ Chết Chóc

Chuyện bắt đầu ngay giữa đêm tối, một con gấu đen bất ngờ tấn công và sát hại bố và mẹ của Anna và Que, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Trong nỗ lực cuối cùng, bố của hai đứa trẻ đã cố gắng bảo vệ con mình bằng cách đặt chúng vào thùng đựng thức ăn trước khi bị tấn công, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Cả hai đều không biết sự thật kinh hoàng đã diễn ra, bằng niềm tin con trẻ thơ ngây và mạnh mẽ, Anna và Que đã một mình đào thoát khỏi nơi nguy hiểm. Ẩn hiện, trở thành nỗi ám ảnh vô hình trong suốt mạch truyện, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Anna vẫn tưởng như mình đang mơ, cố gắng giữ lấy sinh mạng của mình và cậu em trai mặc cho sự thật phũ phàng mà cô bé chưa thể tưởng tượng ra, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Dù đã vượt qua được hồ nước đầu tiên nhưng bên kia mép nước, con gấu đen vẫn xuất hiện, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ.. Hành trình đó rồi sẽ đi đến đâu khi những “dấu chân” Gấu vẫn bám riết từng khúc cua của cuộc “tẩu thoát”?

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Cuộc Đụng Độ Chết Chóc ra đọc
 • Ngày xuất bản: 06-2016
 • Công ty phát hành: Skynovel
 • Số trang: 277
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • SKU: 2513694413226
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Tác giả: Claire Cameron

 • nhóc miko tập 3tự học kinh dịchthần tướng toàn biên tập 1 pdfgiải bài tập toán lớp 10nhân vật hester trong chữ a màu đỏtrường tiểu học đức tríđề thi học sinh giỏi tiếng việt lớp 3nghìn lẻ một đêm giátập đọc lớp 1 tập

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM