Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà. Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành..

Sách đưa ra 8 tình huống thương mại điển hình, sách tập trung vào kĩ năng "nghe", "nói", Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Ngoài ra, Nội dung sách được thiết kế theo dạnh côt sẽ giới thiệu những cách nói và biểu hiện dựa trên những thói quen giao tiếp dễ gây hiểu nhầm trong giao tiếp, giúp cho người đọc nhận biết và có thêm kinh nghiệm. Điều này bình thường mà!.

- Nhờ vả, nhận lời, từ chối

- Xin phép, cho phép

Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Nhật - Làm Việc Trong Doanh Nghiệp Nhật Bản sẽ mang đến những mẫu ngữ pháp cơ bản và những câu giao tiếp quen thuộc dành cho những người đang làm việc tại Nhật Bản. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

- Điện thoại, lời nhắn

Đàm Thoại Tiếng Nhật - Làm Việc Trong Doanh Nghiệp Nhật Bản

- Trình bày ý kiến, đề xuất

- Tự giới thiệu

- Hẹn trước

- Nhận lời mời và từ chối lời mời

Nội dung sách bao gồm các chủ đề như:

Trong mỗi nội dung bài học đều có phần hướng dẫn và một số bài tập có đáp án giúp các bạn có thể vận dụng ngay được những gì đã học. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Trong phần phụ lục đính kèm, sách sẽ tóm tắt lại các kiến thức, những từ vựng thương mại cơ bản và các cách nói nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về con người và xã hội Nhật Bản. Cũng vui đấy!.

- Cám ơn, xin lỗi

Sách còn cung cấp thêm những mẫu câu và ngữ pháp chính giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức và tạo nền tảng vững chắc khi viết văn bản sau này. Cứ trả lời thế đi!.

Bạn có thể đọc Đàm Thoại Tiếng Nhật - Làm Việc Trong Doanh Nghiệp Nhật Bản (Kèm CD) khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
 • Tác giả: Midori Iwasawa - Noriko Terada
 • Số trang: 165
 • Công ty phát hành: Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
 • SKU: 2390463359363
 • Kích thước: 18 x 26 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • thuyền không bến đỗ tuấn vũielts liz speakinggiải nghĩa từ hán việtgiao an thuc hanh toan va tieng viet lop 2gió lạnh đầu mùa mp3đáp án đề thi thpt quốc giasachgiai com lop 8trắc nghiệm phép biến hình violetcombo sherlock holmes

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM