Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Tập 1) (Kèm CD) gồm 20 bài học, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Các bài học đa dạng về chủ đề: xin chào, giới thiệu, nói về ngày tháng,nói về thời gian, chúc mừng và cầu chúc, nói về thời tiết,... Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Bộ giáo trình này được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Mục đích của giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành 2 quyển tập 1 và tập 2, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Mỗi bài gồm 7 phần: Các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung, Qua đây để thấy đó rất tốt !. Toàn bộ giáo trình có hơn 300 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng. Cậu biết , mau nói đi.

Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.Cú pháp tiếng Trung Quốc tuy có quy tắc nhưng lại rất linh hoạt và dễ thay đổi, Tôi xin phép được từ chối!. Do đó, phần ngữ pháp của giáo trình này không đi theo tính hệ thống cũng không quá chú trọng phần giải thích, đồng thời phần chú thích các hiện tượng ngôn ngữ cũng được giản lược, chỉ trích dẫn các điểm quan trọng, Tôi xin phép được từ chối!. Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập phán đoán. Chắc là thế rồi!.

Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn. Trời!Thật là kinh khủng!.

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Tập 1) (Kèm CD)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Tập 1) (Kèm CD) ra nghiên cứu
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 242
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản: 12-2014
 • Tác giả: Triệu Kim Minh
 • Kích thước: 18.5 x 26 cm
 • SKU: 2393238016096

 • sleeping beauty moviekinh báotoan lop 15 ngôn ngữ tình yêu dành cho trẻ em pdfưu nhược điểm của phương pháp 6giải bài tập toán 9 tập 1giải bài tập vật lý 12 bài 8phim mái ấm gia đìnhbị rối loạn nhịp tim

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM