Hiện nay, các bậc phụ huynh thường quan tâm tới vấn đề giáo dục cho trẻ từ rất sớm, Cũng là lời nói đó!. Năm hai tuổi được xem là độ tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành tính cách trẻ và đây cũng là giai đoạn bộ não của trẻ quyết định độ lớn của nó sau này, Cũng là lời nói đó!. Giai đoạn hai tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh, Cũng là lời nói đó!. Vì vậy, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội, Cũng là lời nói đó!. So với các bà mẹ, thì các ông bố sẽ làm điều này tốt hơn, Cũng là lời nói đó!. Tuy nhiên một điều đáng nói là ngày nay quá nhiều các ông bố vì bận rộn với công việc mà phó thác chăm sóc cũng như dạy dỗ con cái cho các bà vợ, Cũng là lời nói đó!. Điều này đang khiến cho số lượng trẻ không có tính xã hội tăng lên, Cũng là lời nói đó!. Đây là một giai đoạn quan trọng và cũng là một giai đoạn khó khăn với các bậc cha mẹ vì giai đoạn này trẻ khá bướng bỉnh, Cũng là lời nói đó!. Những hãy kiên nhẫn, vì nếu như giáo dục tốt, những tố chất của trẻ sẽ được phát huy. Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

“Giống các tuyển thủ như Ichiro hay Ishikawa Ryo nếu lúc đầu không có cơ duyên tiếp cận với thể thao thì chắc không thể thành công như ngày hôm nay, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Không riêng gì thể thao mà ở tất cả các khía cạnh khác người mang lại cho trẻ hạt giống ước mơ và khát vọng chính là cha mẹ, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Đối với những ông bố bà mẹ chưa từng tham gia vào việc giáo dục con thì hãy bắt đầu từ những việc mình có thể, Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !. Điều cần thiết trước tiên chính là mong muốn tham gia vào việc giáo dục con cái.”

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

“Có nhà chuyên môn đã nói rằng Einstein bị mắc hội chứng Asperger nhưng thay vì kém trong khả năng giao tiếp, nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày đã có một phần đặc biệt trong não của ông hoạt động rất tốt giúp ông có được rất nhiều những phát minh để đời.Tóm lại, trong mỗi giai đoạn trưởng thành của con người sự phát triển của não cũng khác nhau, Thật lố bịch. Điểm khác biệt với người khác chính là cá tính, nếu có thể phát huy cá tính này thì có thể có một cuộc đời hạnh phúc, Thật lố bịch. Để làm được như vậy điều quan trọng là phải quan sát kỹ trẻ, nhận biết và tiếp nhận những trạng thái của trẻ rồi chọn ra con đường phù hợp với trẻ” (Trích “Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 2 tuổi”)

Các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian cho trẻ, dạy trẻ những kĩ năng sống cần thiết như chào hỏi, chơi những trò chơi thông minh để kích thích các giác quan. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại..

Theo phương pháp Kubota thì đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên dành sự suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ, A!Đây rồi!. Tương lai ở đây chính là sự con đường phát triển của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, hiểu đặc tính của chúng để định hướng cho trẻ đi theo con đường tốt nhất, A!Đây rồi!. Tác giả Kubota Kisou cùng vợ đã thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ và hiện nay, ông đã mở lớp học dạy con bằng phương pháp Kubota và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài. Không gì là tất cả!.

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi này vậy.
 • Kích thước: 20.7 x 25.5 cm
 • Tác giả: Kubota Kisou
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Số trang: 80
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • SKU: 2604839893086
 • Công ty phát hành: Thái Hà
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • thien le truyen ky phuong hoang vo songsách từ điển tiếng hàntiểu thuyết cổ đại trung quốc hayôn tập toán lớp 4đề thi olympic tiếng anh lớp 11altium là gì10 đại tướng trunglý thuyết âm nhạc cơ bản phạm tú hươngđề cương ôn thi vào lớp 10 môn toán

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM