Thực ra nàng chẳng phải muôn phần xinh đẹp, nhưng nhìn lại rất gợi cảm, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Kiểu gợi cảm của một phụ nữ trưởng thành, kiểu gợi cảm của một người đàn bà dịu dàng, kiểu gợi cảm thanh thoát tựa hoa lan. Phải làm thế nào bây giờ?.

Trời! Hóa ra trong công ty này vẫn còn có người tan làm muộn như tôi, biến thái quá đi mất, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Lòng tôi hơi lấy lại được cảm giác cân bằng, nhưng ngay lập tức, cảm giác này biến mất tiêu, thay vào đó là trạng thái kinh ngạc ngây ngất!

* * *

 

Chỉ có điều, nàng đã… góa chồng, lại có cô em gái cũng xinh đẹp quyến rũ không kém, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Đường đua bắt đầu chật chội khi sếp nữ đa tài đa sắc cũng bày tỏ sự quan tâm “vượt mức” tới anh chàng. Dừng tay lại.

Và bất ngờ thay, thang máy dừng luôn, Quả thực mình không thể ngờ được. Để câu chuyện đi tiếp từ hai người mắc kẹt, một người thờ ơ, một người sôi sục…

Làm sao đây, khi tình cờ bắt gặp trong thang máy, một người đẹp khiến tim mình loạn nhịp?

Nàng nhìn tôi một cái rồi chẳng buồn chú ý đến tôi nữa. Không thể đợi được nữa!.

Điệu Slow Trong Thang Máy

Một chàng trai, ba mỹ nữ, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Những chân tình liệu có thể đỗ cùng một bến bờ hạnh phúc?

Buồng thang máy chật hẹp, bầu không khí ngất ngây, những hình dung kích thích… Mang theo dư âm kỳ ngộ, chàng trai cố truy tìm tung tích người đẹp mà không ngờ rằng, nàng chính là đồng nghiệp cùng công ty. Tại sao lại thành ra như thế?.

Còn nhớ hôm đó là thứ Tư, một ngày chẳng đau chẳng ngứa, chẳng hên chẳng xui, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Tôi vẫn là kẻ yếu thế ra về cuối cùng, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Làm xong mọi việc cũng đã hơn mười giờ, bên ngoài trời đã tối om từ lâu, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Tôi đi thang máy từ tầng 8 của phòng Phát triển xuống sảnh, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Thang máy xuống đến tầng 5 thì dừng lại, cửa thang mở ra, có người bước vào. Như thế nào mới là hay?.

Trong thang máy rất tối, dưới ánh đèn mờ ảo, toàn thân nàng như được bao phủ bởi một sự mê hoặc mông lung, cùng lúc đó, hương nước hoa thoang thoảng không ngừng len lỏi qua khoang mũi, xộc thẳng đến trung tâm thần kinh tôi, Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả.. Một mùi hương khiến người ta chỉ cần ngửi thôi đã cảm thấy toàn thân dễ chịu, Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả.. Tôi gào thét trong lòng: Thang máy ơi thang máy, mày xuống chậm một chút có được không, tốt nhất là mày dừng luôn lại cho tao, coi như tao xin mày đấy! Để tao được bên nàng thêm chút nữa đi mà!

Hài hước, cá tính, mà sâu lắng thiết tha, Điệu slow trong thang máy mang lại cho chúng ta những phong vị mới về tình yêu hiện đại. Không tốt hơn sao?.

Nàng bước vào khoang thang máy, thấy tôi cũng hơi lộ vẻ kinh ngạc. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Làm gì đây, khi tình cờ mắc kẹt trong thang máy, với người đẹp ấy trọn một đêm dài?

Tuy tôi cũng có xem phim “xiếc” Nhật, nhưng vẫn còn xa mới đến ngưỡng kẻ háo sắc, Cũng giống như vậy mà thôi!. Không hiểu vì sao, hôm nay gặp nàng, lòng tôi lại có cảm giác vô cùng kích động, Cũng giống như vậy mà thôi!. Có lẽ thời gian này tăng ca quá nhàm chán, nội tâm cằn cỗi vì công việc của tôi đang khát khao một sự kích thích… Tóm lại, thật muốn kéo nàng vào lòng mà hôn cho thỏa thuê!

Chỉ một cái nhìn thôi, mà tôi có cảm giác như bị đâm thủng! Thực ra ánh mắt nàng khá dịu dàng, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Nhưng không hiểu vì sao, ánh mắt dịu dàng đó lại như một lưỡi kiếm sắc ngọt, thoắt cái đâm xuyên qua trái tim tôi, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Tôi vừa có chút vui sướng, lại thấy hơi mơ màng, nhưng nhiều hơn cả vẫn là cảm giác bất lực không thể chống đỡ…

Sau khi bước vào thang máy, nàng đứng sang một bên, cách tôi rõ xa, Công việc dạo này ổn cả chứ. Thế rồi, cửa thang máy chậm chạp đóng lại, Công việc dạo này ổn cả chứ. Trong khoảnh khắc cánh cửa khép vào, chẳng hiểu sao tôi cảm thấy vô cùng hưng phấn, Công việc dạo này ổn cả chứ. Điều này khiến tôi cực kỳ bất an. Không sao đâu!.

Trong thang máy hoàn toàn tĩnh lặng, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Hai mắt tôi chăm chăm nhìn vào con số sáng đỏ trên bảng hiển thị, những mong nó có thể nhảy chậm lại một chút, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Đương nhiên, ánh mắt cũng thi thoảng vô tình trôi dạt sang phía nàng, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Chỗ tôi đứng chếch ngay sau nàng (tầm một góc 45 độ), vì vậy từ đây tôi có thể quan sát dáng người nàng một cách thấu triệt, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Vòng eo nhỏ đến không hình dung nổi, nhưng thân thể lại khá mỡ màng, cảm giác như xúi giục người ta phạm tội. Tốt nhất là nên im lặng..

Người vừa bước vào là một phụ nữ, tuổi xấp xỉ 30, không cao không thấp, không béo không gầy, mắt to miệng nhỏ, eo thon chân thẳng, tóc dài vấn cao, trang điểm theo kiểu thiếu phụ. Ổn chứ nhỉ.

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Điệu Slow Trong Thang Máy ra đọc
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại
 • Tác giả: Chiu Kon-Loh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày xuất bản: 06-2013
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Số trang: 472
 • SKU: 2517593409151

 • mẹo dùng wordsensor không dâyhoc toan nang caothất tình không sao fullbiệt thự sân vườn đẹpquản trị nhân sự trong doanh nghiệptrăm năm cô đơn tikiông già và biển cả ebookđọc truyện bò đánh máy

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM