Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái.., Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”, Ôi, thật là may mắn!. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Ôi, thật là may mắn!. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí... Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành..

---

Dinh Dưỡng Khoa Học Cho Bé Từ 0-3 Tuổi

Bạn có thể nghiên cứu Dinh Dưỡng Khoa Học Cho Bé Từ 0-3 Tuổi khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Ngày xuất bản: 08-2012
 • Tác giả: N. Gregory Mankiw
 • Kích thước: 17x25 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • SKU: 2603027905891
 • Số trang: 108
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • ý nghĩagiáo án một số loại raunội dung liêu traibệnh hen phế quản dị ứngtrên sa mạc và trong rừng thẳm audiotiện ích của điện toán đám mâysách giáo khoa lịch sử lớp 9shin cậu bé bút chì tập 100500 từ vựng tiếng anh thông dụng

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM