Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí... Tránh ra, mọi người tránh ra.

---

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái.., Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Yên lặng nào!.

Dinh Dưỡng Khoa Học Cho Bé Từ 0-3 Tuổi

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dinh Dưỡng Khoa Học Cho Bé Từ 0-3 Tuổi ra nghiên cứu
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Số trang: 108
 • Kích thước: 17x25 cm
 • SKU: 2603027905891
 • Tác giả: N. Gregory Mankiw
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản: 08-2012

 • nanh trắng pdfbài tập oxyz hay và khóđề thi thử thpt quốc gia 2018 môn vănnghề chăm sóc sức khỏesách đắc nhân tâm bí quyết để thành côngcâu hỏiđường về mặc bảo phi bảo webtruyenrèn luyện tư duy logiccửu châu mục vân lục review

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM