Các bạn đã bao giờ được ngược thời gian trở vùng đất Ai Cập cổ đại và khám phá những công trình kiến trúc hoành tráng như tượng nhân sư, kim tự tháp ở đây chưa? Đã bao giờ được ngồi tàu ngầm vi vu trong thế giới đại dương để tìm hiểu các loài động vật sống dưới đáy biển chưa? Đã bao giờ được đặt chân tới khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ và tận mắt nhìn thấy các loài thực vật kỳ lạ sống ở đây chưa? Đã bao đến thời đại khủng long và chứng kiến chúng tuyệt chủng ra sao chưa?... Thật là lo thay.

Mục đích chúng mình lập ra Đội khám phá nhí là để khám phá những điều bí ẩn trên thế giới, thỏa trí tò mò. Hôm nay chị sẽ mặc bộ này.

Có! Đúng rồi, còn chần chừ gì nữa, hãy mau gia nhập vào Đội khám phá nhí của chúng mình thôi, Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Ở đây, chúng mình cùng nhau đoàn kết, cùng nhau khám phá và tìm hiểu thế giới rộng lớn xung quanh!

Bạn có yêu những khám phá những bí mật không?

Chào các bạn nhỏ yêu quý!

Đội khám phá nhí bao gồm 6 tập: Khám phá thế giới khủng long, Khám phá thế giới động vật, Khám phá thế giới thực vật, Khám phá thế giới đại dương, Khám phá thời kỳ nguyên thủy, Khám phá Ai Cập cổ đại, sẽ là bộ truyện tranh khoa học lý thú bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học và chơi, Sao lại vậy chứ?. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của Đội khám phá nhí sẽ giúp các bạn mở ra những chân trời tri thức mới, Sao lại vậy chứ?. Những thành viên dễ thương trong đội Khám phá nhí sẽ mang lại cho các bạn những tràng cười sảng khoái suốt các cuộc hành trình cân não. Có ai ở nhà không?.

Nếu chưa, hãy đến đây và tham gia với chúng mình, cùng góp thêm dũng khí và trí tuệ cho Đội khám phá nhí, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Có sự góp mặt của các bạn, chúng mình sẽ vô cùng kiên cường và lớn mạnh; có sự đóng góp của các bạn, chúng mình sẽ có trí tuệ và sức mạnh vô biên, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Như vậy, chúng mình sẽ cùng nhau vén được tất cả những tấm màn bí mật của thế giới, mở ra kho tàng tri thức để thỏa trí tò mò của chúng ta. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Đội Khám Phá Nhí - Khám Phá Thế Giới Thực Vật

Bạn có nghĩ Đội Khám Phá Nhí - Khám Phá Thế Giới Thực Vật được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại
 • Số trang: 96
 • Dịch Giả: Ngọc Linh
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • SKU: 2521440414106
 • Ngày xuất bản: 08-2013
 • Công ty phát hành: Đinh Tị
 • Loại bìa: Bìa mềm

 • so sánh giáo dụchoa tô màusherlock holmes tập 2 phần 1khó hóa học 11 pdfgà h mông thuần chủngvao bep cung be tap 12tóm tắt cuộc khởi nghĩa hai bà trưngvăn kể chuyện lớp 5 hay nhấtđọc truyện tranh hoa thiên cốt tập 1

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM