Đứa Trẻ Hư

Số phận của ba đứa trẻ sẽ ra sao? Và sau cùng, mọi hành vi của Chu Triều Dương có bị phát giác hay không? Cậu sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới hay phải chịu sụ trừng phạt của pháp luật?

Liệu Chu Triều Dương sẽ xử trí ra sao? Mối quan hệ giữa ba đứa trẻ và Trương Đống Thăng sẽ diễn biến như thế nào? Liệu Trương Đống Thăng có thể thực hiện được kế hoạch của anh ta một cách thuận lợi?

Chu Triều Dương, cậu học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn trường cấp 2, Trông bạn thật là tuyệt. Phổ Phổ và Đinh Hạo bỏ trốn khỏi cô nhi viện và đến tìm cậu để ở nhờ. Có ai ở nhà không?.

Ba đửa trẻ tình cờ quay được đoan video Trương Đống Thăng giết bố mẹ vợ anh ta và tiến hành tống tién, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Chu Triều Dương vô tình ngộ sát đứa em gái cùng cha khác mẹ, lúc đó chí éo Phổ Phổ và Đinh Hạo chứng kiến. Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

Bà mẹ kế nghi ngờ cậu chính là hung thủ nên dã tìm mọi cách trả thù cậu, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Cảnh sát hoàn toàn không nghi ngờ gì Chu Triều Dương nhưng vẫn luôn tìm kiếm tung tích của kẻ giết chết Chu Tinh Tinh và đã dần điêu tra được một số manh mối. Ôi, thật là may mắn!.

Bạn có thể nghiên cứu Đứa Trẻ Hư khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?
 • Ngày xuất bản: 04-2016
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tác giả: Tử Kim Trần
 • SKU: 2517406465336
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Công ty phát hành: Cổ Nguyệt Books

 • truyen tranh500 tính từ tiếng anhdạy con kiểu nhật giai đoạn 2 tuổi pdfcách nuôi dạy trẻhiệu trưởng thpt gia địnhthần thoại hy lạp tập 18vở bài tập toán lớp 1ngữ văn 7 mới nhấtbài văn mẫu lớp 2

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM