Bên cạnh những cây bút tạo sức hút cho tập truyện ngắn như các tác giả thành danh của báo HHT: Bảo Châu, Jathy...còn có những cây bút được nhiều bạn đọc mạng biết đến như: Hi Tường (viết cho BlogRadio), Kai Hoàng, Phạm Anh Tuấn, Nguyên Nguyên và 1 số tác giả mới: Ruy, Yume... Tối nay anh có rảnh không?.

“Thật ra cô đơn và cô độc là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, Không tốt hơn sao?. Tôi chỉnghĩ rằng mặt trăng cô độc, Không tốt hơn sao?. Cô độc vì chỉ có một mình, Không tốt hơn sao?. Mặc dù xung quanhmặt trăng còn có cả những ngôi sao nữa, nhưng ngôi sao là ngôi sao, làmgì có thêm mặt trăng thứ hai nào nữa, Không tốt hơn sao?. Mặt trăng chỉ có một mình, thậtlà cô độc."

Đừng Vì Cô Đơn Mà Yêu Một Ai Đó

Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó là tập truyện ngắn viết về những mối tình đẹp tuổi học trò, những câu chuyện tình yêu thời sinh viên, tuổi trưởng thành, tình yêu của những người quyết lập gia đình, Không cần đâu. Thông qua những câu chuyện tình yêu ấy, các tác giả muốn gửi tới thông điệp: Tình yêu không của riêng ai, và ai cũng có thể yêu & sống vì tình yêu ấy của mình - dù giận hờn, đau buồn, hạnh phúc.., Không cần đâu. Rồi sẽ đến lúc bạn gặp được một nửa của mình, gặp được một nửa của mình, gặp được bàn tay dành cho mình, nên đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó, đừng vì cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay không phải của mình, để hai trái tim đều thổn thức không nguôi, và bỏ lỡ những cơ hội thật sự ngoài kia, Không cần đâu. Không cần tô vẽ nên những mối tình cổ tích, tập truyện ngắn chinh phục độc giả bằng nét văn rất thực, rất đời, Không cần đâu. Mỗi câu chuyện qua đi đều đọng lại trong lòng người đọc những nỗi trăn trở về tình yêu, tuổi trẻ, về những gì giản dị, mộc mạc nhất xung quanh, Không cần đâu. Đọc truyện, ta bắt gặp thấp thoáng đâu đó bóng dáng mình trong từng tản văn, để ta nhớ, ta nghĩ rồi ngẫm về chính cuộc đời, về một thời tuổi trẻ ta đã từng yêu nồng nhiệt như thế. Có thật là như vậy không?.

Cuốn sách gồm 16 truyện  ngắn với những cung bậc khác nhau của tình yêu, là lời nhắc nhở Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó của Jathy, hay câu chuyện về “Những ngày gió ở Wellington” của Nguyên Nguyên, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Là nỗi nhớ thiết tha “Những điều chẳng bao giờ xưa cũ” của Trần Khánh Minh Sơn, là “Tiếng chuông trong gió” của Bảo Châu, và những trăn trở biết đi đâu để tìm một “Kẻ để ôm” của Phạm Anh Tuấn, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Và còn nhiều nữa những tâm tư nỗi lòng của người trẻ - những người trẻ hoang hoải giữa yêu thương nhưng chẳng bao giờ vơi đi những khao khát yêu và được yêu. Ai biết được.

Ai cũng có thể đọc Đừng Vì Cô Đơn Mà Yêu Một Ai Đó khi đang làm nắm, lớn lên, thiết kế hoặc bãi bỏ. Còn mình thì thích đọc khi đang bầu.
 • Số trang: 248
 • Tác giả: Văn Học Trẻ
 • Công ty phát hành: 1980 Books
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Ngày xuất bản: 11-2015
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • SKU: 2519706190529

 • very easy toeic unit 2ielts general training reading practiceenglish song lyrics free downloadmindmap ngữ văn 12 pdf2cm bằng bao nhiêusự hình thành con ngườikết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp nguyễn quang viêncô bé quàng khăn đỏ 18+tranh tô màu siêu

  Website tổng hợp những quyển sách nên đọc nhất của các thể loại sách phổ biến nhất trong xã hội Việt Nam ngày nay.

  Mail form

  Contacts

  789 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM